1. Bật lò nóng sẵn ở nhiệt độ 180°C. Lót giấy nến vào khay nướng.
2. Ta tiến hành làm đường icing trang trí trước. Dùng máy đánh trứng đánh toàn bộ nguyên liệu phần đường icing với nhau cho đến khi bông cứng, khoảng 3 – 5 phút. Bọc kín bằng màng bọc thực phẩm rồi để ở nhiệt độ phòng khoảng 30 – 60 phút cho hỗn hợp sánh lại.
3. Tiếp tục chuyển sang làm bánh quy. Dùng phới lồng trộn đều bột mỳ, bột hạnh nhân, baking powder, muối với nhau.
4. Đánh bơ với đường icing bằng máy đánh trứng ở tốc độ nhỏ nhất cho đến khi bông sáng, đường tan hết. Tiếp tục thêm tinh chất vani và trứng, đánh cho đến khi các thành phần quyện vào nhau.
5. Chia hỗn hợp bột mì làm 2 phần, lần lượt trộn đều với hỗn hợp bơ bằng máy ở tốc độ nhỏ nhất.
6. Dàn bột phẳng rồi bọc bằng ni lông thực phẩm, cho vào tủ lạnh khoảng 30 – 40 phút. Sau thời gian trên, lấy bột ra, dùng chày cán bột cán mỏng khoảng 1cm rồi dùng khuôn cookie cắt. Nướng bánh trong vòng 10 – 15 phút từ kích cỡ bánh, đến khi bề mặt chuyển sang màu vàng nâu là được. Sau khi bánh chín, chuyển ra giá làm mát cho nguội.
7. Sau khi bánh nguội, dùng đui tròn cỡ nhỏ và túi bắt kem phun đường icing lên mặt bánh, trang trí theo ý thích. Để tăng hiệu ứng, có thể pha 1 – 2 giọt màu thực phẩm tùy chọn để tạo màu cho đường icing.