Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh que kem vui nhộn

Bánh que kem vui nhộn

Bánh kem que! Nghe thật lạ! Nhưng bạn hoàn toàn có thể biến những chiếc bánh ngọt thường ngày thành que kem bánh vui nhộn với socola phủ và cốm màu rực rỡ. Đây cũng là một cách sáng tạo cho những bữa tiệc của các bé yêu nhà bạn đấy!

Comments

Bánh que kem vui nhộn

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    60 phút

  • Khẩu phần

    16 bánh

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Khuôn bánh 8 ổ chỉ có tại Kitchen Art Mua hàng
  • Máy đánh trứng Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Tô trộn bột Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Que kem Mua hàng

Cách làm

  • Bật lò nóng sẵn ở 170°C.
  • Trộn đều bột mỳ, baking powder, muối vào một tô lớn. Để riêng.
  • Dùng máy đánh trứng đánh bông bơ, đường đến khi hỗn hợp nhạt màu. Lần lượt đập từng quả trứng vào, đánh đều.
  • Cho vỏ cam/chanh, vani, sữa và nước vào một cốc đong. Xen kẽ trộn hỗn hợp bột và hỗn hợp chất lỏng vào bơ đường, lưu ý trộn đều sau mỗi lần đổ nguyên liệu và để 1 phần bột để trộn vào bước cuối cùng.
  • Dùng thìa xúc bột vào các khuôn, nướng trong khoảng 20-30 phút hoặc đến khi bánh nở vàng, thử châm tăm vào giữa bánh, tăm khô là bánh chín. Lấy khuôn bánh ra và để nguội trên giá phơi bánh trước khi nhúng ganache và trang trí.
  • Ganache:
  • Cắt thật nhỏ socola để có thể làm chảy socola nhanh.
  • Đun vừa sôi kem tươi với nhiệt độ trung bình cao. Tiếp đó đổ kem sôi vào chocolate. Khuấy nhẹ cho socola tan mịn.
  • Trang trí
  • Gắn que kem vào mỗi chiếc bánh, sau đó nhúng bánh vào ganache socola phủ kín bánh. Cuối cùng rắc cốm màu trang trí.

Nguồn: bakingbites

Thực hiện- Bài viết: Hoa Thái

Styling: Chi Anh

Ảnh: Kiyoshi Jiro

Comments