Bánh pie nhân trứng và thịt xông khói cay, bắt nguồn từ New Zealand, đặc biệt với hỗn hợp sốt cay và kem béo ngậy. Phần vỏ bánh mỏng, giòn xốp như bột ngàn lớp bọc kín lấy lớp nhân trứng nướng chín xếp khéo léo trên thịt rọi xông khói và hành hoa cho bạn cảm giác thích thú vô cùng khi thưởng thức. Một công thức bánh pie mặn ngon tuyệt, không khó làm chắc chắn sẽ làm bạn thích mê, nhất là vào mỗi dịp tiệc tùng tại gia hay đi giã ngoại.
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...