– Lót giấy nến vào lòng nồi.
– Tách riêng lòng trắng trứng và lòng đỏ vào 2 bát riêng biệt.
– Trong bát đựng lòng trắng, thêm một nhúm nhỏ muối, dùng máy đánh trứng đánh bông. Từ từ thêm đường vào từng chút một, và tăng tốc độ máy đánh trứng lên. Đánh đến khi lòng trắng bông mềm.
– Trong bát đựng lòng đỏ, rây mịn bột ca cao, bột mì vào. Phô mai creamchesse cắt từng miếng nhỏ, cho vào hỗn hợp.
– Dùng máy đánh trứng trộn đều hỗn hợp ở tốc độ nhỏ. Chia đôi kem tươi whipping cream vào hỗn hợp. Đánh đều cho đến khi hỗn hợp mịn, mượt.
– Dùng phới mềm, chia hỗn hợp lòng trắng trứng thành 3 phần. Dùng kỹ thuật “fold” trộn nhẹ vào hỗn hợp lòng đỏ. Làm lần lượt đến hết.
– Trút nguyên liệu vào lòng nồi đã phủ giấy nến. Cầm nồi đập mạnh xuống mặt phẳng vài lần để bột được dàn đều và loại bỏ bọt khí.
– Đặt lòng nồi vào nồi cơm. Chọn chế độ Claypot.
– Bánh chín lấy ra khỏi nồi, để nguội trên giá. Rắc thêm đường bột, trang trang trí bằng hoa quả tùy thích và thưởng thức!