Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh phô mai vị socola

Bánh phô mai vị socola

Làm bánh với nồi cơm điện, tại sao không?
Không cần đến lò nướng, không cần khuôn bánh, mà cũng không cần nướng cách thủy cầu kỳ… món bánh cheesecake với NỒI CƠM TÁCH ĐƯỜNG WORLD KITCHEN vẫn đảm bảo đủ độ ẩm, mềm mịn và vô cùng thơm ngon. Hãy thử ngay nhé!

Comments

Bánh phô mai vị socola

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • NỒI CƠM ĐIỆN TÁCH ĐƯỜNG, WORLD KITCHEN Mua hàng
    • NỒI CƠM ĐIỆN TÁCH ĐƯỜNG, WORLD KITCHEN

      NỒI CƠM ĐIỆN TÁCH…

      3,068,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

- Lót giấy nến vào lòng nồi.
- Tách riêng lòng trắng trứng và lòng đỏ vào 2 bát riêng biệt.
- Trong bát đựng lòng trắng, thêm một nhúm nhỏ muối, dùng máy đánh trứng đánh bông. Từ từ thêm đường vào từng chút một, và tăng tốc độ máy đánh trứng lên. Đánh đến khi lòng trắng bông mềm.
- Trong bát đựng lòng đỏ, rây mịn bột ca cao, bột mì vào. Phô mai creamchesse cắt từng miếng nhỏ, cho vào hỗn hợp.
- Dùng máy đánh trứng trộn đều hỗn hợp ở tốc độ nhỏ. Chia đôi kem tươi whipping cream vào hỗn hợp. Đánh đều cho đến khi hỗn hợp mịn, mượt.
- Dùng phới mềm, chia hỗn hợp lòng trắng trứng thành 3 phần. Dùng kỹ thuật "fold" trộn nhẹ vào hỗn hợp lòng đỏ. Làm lần lượt đến hết.
- Trút nguyên liệu vào lòng nồi đã phủ giấy nến. Cầm nồi đập mạnh xuống mặt phẳng vài lần để bột được dàn đều và loại bỏ bọt khí.
- Đặt lòng nồi vào nồi cơm. Chọn chế độ Claypot.
- Bánh chín lấy ra khỏi nồi, để nguội trên giá. Rắc thêm đường bột, trang trang trí bằng hoa quả tùy thích và thưởng thức!

Comments