Panettone là loại bánh mỳ có nguồn gốc từ Ý, hiện vẫn phổ biến và được yêu thích không chỉ trong những dịp Giáng sinh. Theo tiếng Ý bánh còn có tên “pan di tono”, nghĩa là bánh mỳ ngon và đẹp. Bánh xốp, thơm bùi của trứng, vỏ chanh, lẫn nho và các loại mứt quả. Vì thế chiếc bánh này cũng rất hợp để gia đình bạn ăn sáng hay dùng trong những bữa xế chiều.
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...