Mùi hương của dầu oliu, lá húng quế, cà chua nướng chín mọng trên mặt bánh mì bơ tỏi luôn đưa thực khách bay đến tận nước Ý xa xôi.
Lần này, mấy ổ bánh mì baguette và cà chua đang hét lên rằng “Làm Bruschetta đi!”. Điểm xuyết là mọt chút húng quế, món bánh mỳ sốt Bruschetta này quả thực có hương vị ngon không cưỡng lại nổi. Vì cà chua được nướng trước khi làm sốt (nếu bạn vẫn có nghi ngại về độ an toàn của rau củ quả) nên hãy cho thêm một chút pho mát Emmental vào để tăng vị.
Nguyên liệu (món này không hề có bất kỳ một sự định lượng chính xác nào, bạn có thể thay đổi một cách linh động tùy theo lượng bánh mì và cà chua mình có).