Ở Việt Nam, bất cứ đường phố, ngõ ngách nào cũng thấy hàng bánh mì. Bánh mì được ăn mọi lúc, mọi nơi với nhiều cách khác nhau, thật phong phú, độc đáo và sáng tạo. Bánh mì hấp dẫn và cuốn hút hơn cả là những ổ bánh thơm nức, giòn dai, nóng hổi trong mùa đông. Nhìn thì thấy bánh mì có vẻ đơn giản nhưng thật ra để làm ra bánh mì cũng thật lắm công phu, đặc biệt khi bạn muốn làm tại nhà và không sử dụng phụ gia. KA đã thử làm nhiều lần và thất bại kha khá lần. Đây là công thức đơn giản và dễ thực hiện thành công nhất xin chia sẻ với mọi người. Các bạn hãy thử và cùng kiểm nghiệm nhé!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...