Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh mì Bruschetta cà chua bi và oliu giòn tan

Bánh mì Bruschetta cà chua bi và oliu giòn tan

Tiếp tục là một phiên bản khác của Bruschetta hấp dẫn!

Bruschetta có thể là một món ăn nhanh hoặc khai vị rất tuyệt vời. Trong nhiều loại nguyên liệu để làm Bruschetta thì cà chua có vẻ là thành phần có thể hoàn thành món này một cách nhanh nhất nhưng cũng không kém phần tuyệt vời. Tuy nhiên, các nhà hàng thường hay làm Bruschetta cà chua với những miếng cà chua cắt nhỏ và có cảm giác hơi khô.

Vì vậy, hôm nay, Kitchen Art sẽ hướng dẫn các bạn làm món Bruschetta với cà chua bi và oliu để thỏa mãn niềm khao khát của bạn với món khai vị đầy hấp dẫn này.

Comments

Bánh mì Bruschetta cà chua bi và oliu giòn tan

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • Cho cà chua vào một cái âu, dùng tay bóp nhẹ để quả cà chua nứt ra một chút. Sau đó, bóp nhẹ quả oliu, bỏ hạt và cho vào cùng cà chua rồi trộn đều. Cho vào thêm một chút dầu oliu, oregano, giấm thơm và vài lá húng quế. Nêm nếp cho vừa ăn là ta đã xong phần “sốt” Bruschetta.
  • Nướng bánh mì và dùng tép tỏi trét lên một mặt của bánh.
  • Cho phần cà chua lên mặt bánh có trét tỏi, thêm một chút dầu oliu và phomat Parma bào nhuyễn. Vậy là bạn đã làm xong bánh mì bruschetta chỉ trong vòng 15 phút.
 

Comments