Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Kitchen Art Quick & Easy: Bánh mì bơ và dưa chuột, trứng

Kitchen Art Quick & Easy: Bánh mì bơ và dưa chuột, trứng

 

Rất nhiều bạn chia sẻ rằng ăn uống bây giờ khó quá, thời gian không có nhiều để bày vẽ đủ món trong khi không phải lúc nào cũng đi ăn hàng được. Vậy làm sao để ăn ngon, đủ chất và khoẻ mạnh? Đây cũng chính là vấn đề hàng ngày của chúng mình khi vừa đi làm công sở nhưng vẫn phải tự chăm sóc gia đình, con cái. Bên cạnh Kitchen Homechef Series, Kitchen Art Quick & Easy là chuỗi các clip hướng dẫn nấu nướng tại nhà nhanh chóng, dễ dàng do chính Kitchen Art team thử nghiệm và phát triển công thức, hi vọng sẽ giải đáp những khó khăn khi vào bếp mỗi ngày của bạn. Ăn ngon không khó, làm bếp cũng không khó, quan trọng là bạn ăn gì và đặt cảm xúc nào vào món ăn! Nếu đã sẵn sàng, hãy vào bếp ngay với Kitchen Art nhé!

Không thể phủ nhận bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất để bạn nạp năng lượng khởi đầu một ngày mới khoẻ mạnh. Nhưng mọi người lại có rất ít thời gian cho bữa ăn này. Món bánh mì bơ và dưa chuột, trứng mở đầu series Kitchen Art Quick & Easy là một gợi ý giúp bạn thực hiện ngay bữa sáng ngon lành tại nhà, đáp ứng mọi tiêu chí về thời gian và chất lượng dinh dưỡng. Phần khó thực hiện nhất có lẽ chỉ là luộc trứng thôi nếu bạn muốn ăn trứng mềm, không quá chảy hay cứng.


Comments

Kitchen Art Quick & Easy: Bánh mì bơ và dưa chuột, trứng

 • Chuẩn bị

  5

 • Thời gian nấu

  10

 • Khẩu phần

  1-2

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

 • Luộc trứng: Đun sôi nồi nước nhỏ (Lưu ý: mực nước đổ ngập trứng). Nhẹ tay thả trứng vào nồi luộc chín tới trong khoảng 5-7 phút (tuỳ trứng ở nhiệt độ phòng hay lấy từ tủ lạnh hay kích cỡ trứng). Thả trứng chín vào bát nước đá để nguội nhanh và dễ bóc vỏ. Cắt hạt lựu nhỏ trứng. Để riêng.
 • Nướng bánh mì vàng giòn bằng máy nướng chuyên dụng hoặc xếp vào khay rộng và nướng trong lò nướng.
 • Cắt lát bơ: Bổ đôi quả bơ, bỏ hạt, cắt lát mỏng vừa ăn. Để riêng.
 • Thái lát dưa chuột: Dùng dao bào lát chuyên dụng để thái dưa chuột thành những dải mỏng, dài hoặc tròn tuỳ ý. Để riêng.
 • Trình bày: Đặt lát bánh mì ở dưới cùng. Phía trên lần lượt phủ kín một lớp bơ, một lớp dưa chuột, trứng. Rắc muối, tiêu, dầu oliu vừa ăn.

Comments