Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh mỳ kẹp xúc xích (hot dog) và kimchi

Bánh mỳ kẹp xúc xích (hot dog) và kimchi

Bánh mỳ kẹp xúc xích (hot dog) đã là món ăn lót dạ quen thuộc của nhiều người nhất là với trẻ em. Tuy nhiên nếu ăn kèm kim chi muối chua, ngọt, cay thì sẽ thú vị và ngon hơn nhiều. Đây là một cách làm mới món Hot dog, làm tăng thêm mùi vị, dinh dưỡng, khiến mọi người có thể ăn nhiều mà không thấy ngán. Nếu bạn là một “fan” của hot dog và kimchi thì hãy thử làm và thưởng thức ngay nhé!

Comments

Bánh mỳ kẹp xúc xích (hot dog) và kimchi

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    5 phút

  • Khẩu phần

    4 chiếc

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Chảo nướng Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Tô trộn Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>

Cách làm

  • Bật lò nướng hoặc chảo nướng có rãnh ở nhiệt độ cao.
  • Trộn đều kimchi, mật ong, dấm trong bát nhỏ.
  • Nướng xúc xích đến khi vỏ ngoài chín vàng giòn. Nướng qua bánh mỳ cho nóng vàng.
  • Kẹp xúc xích, 1 thìa cà phê mù tạt và kim chi vào 4 bánh mỳ đã chuẩn bị. Dùng ngay.

Nguồn: steamykitchen

Thực hiện- Bài viết: Hoa Thái

Styling: Chi Anh

Ảnh: Kiyoshi Jiro

Comments