Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh ga-tô bí ngòi

Bánh ga-tô bí ngòi

Chỉ cần thêm một cốc sữa hay tách trà, bánh ga-tô bí ngòi hẳn sẽ rất lý tưởng để khởi động một ngày mới cho cả gia đình. Mỗi lát bánh cắt ra đều mềm xốp, đậm đà, cân bằng các vị ngọt bùi của hạt óc chó, bí ngòi với chua dịu của nho khô. Hãy thử chiếc bánh siêu nhanh và tốt cho sức khỏe  với KA nhé!

Comments

Bánh ga-tô bí ngòi

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Khuôn mini loaf 6 ổ Mua hàng
  • Phới mềm Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Rây bột Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Nạo củ quả Mua hàng

Cách làm

Bật lò nóng trước ở 180°C. Phết bơ và lót giấy nến chống dính đáy khuôn.   Rây bột, đường, bột quế, bột nổi, soda và 1 nhúm nhỏ muối vào tô trộn lớn. Thêm bí ngòi, nho khô, hạt óc chó.   Dùng phới lồng đánh tan trứng, vani, dầu, rồi trộn đều với các nguyên liệu khô. Đổ hỗn hợp bột vào khuôn.   Nướng trong lò khoảng 30-40 phút hoặc đến khi châm tăm vào giữa bánh thấy tăm khô, sạch là bánh đã chín. Để bánh nguội bớt trong lò, sau đó lấy ra đặt lên giá phơi cho nguội hẳn. Sốt chanh: trộn đường, vỏ chanh và nước cốt chanh, khuấy đều cho hỗn hợp mịn mượt. Khi bánh nguội, rưới sốt này lên mặt bánh, sốt có thể chảy nhẹ xuống các cạnh bánh. Bánh có thể bảo quản được từ 4-5 ngày nếu để trong túi kín.    

Công thức: taste.com.au

Thực hiện- Bài viết: Hoa Thái

Styling: Kiyoshi Jiro- Nam San

Ảnh: Kiyoshi Jiro- Phương Thảo

Comments