Nếu bạn chưa từng thử làm bánh choux hay éclair tại nhà, đừng ngại – những chiếc bánh xinh xắn này dễ làm hơn bạn nghĩ. Kitchen Art đã thành công ngay lần thử đầu tiên và kết quả là thu được một mẻ bánh éclair cà phê ngon chưa từng thấy với lớp vỏ thơm, căng phồng, giòn mỏng kẹp nhân kem cà phê mượt mịn cùng lớp kem phủ cà phê sáng bóng. Đây là chiếc bánh không thể hợp lí hơn cho những bữa trà chiều cuối tuần hay nghỉ giải lao giữa giờ.
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...