Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh Donuts nướng

Bánh Donuts nướng

Công thức Donut này được nướng trong lò chứ không rán như bạn vẫn thường thấy, nhưng bánh ra lò rất mềm, xốp, và dễ làm chỉ với một chiếc khuôn donut. Bánh được làm hoàn toàn từ bột mỳ, với một chút đường và bơ, có thể sẽ là bữa sáng tiện lợi cho gia đình bạn. Đặc biệt, các em nhỏ sẽ rất thích thú khi rắc cốm đường trang trí cho những chiếc bánh donuts thêm xinh!

Comments

Bánh Donuts nướng

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    30 phút

  • Khẩu phần

    24 chiếc

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Khuôn doughnut mini 12 ổ Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Rây bột Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Tô trộn Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Phới lồng Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>

Cách làm

  • Bật lò nóng sẵn ở 200oC.
  • Rây mịn bột mỳ, bột nổi vào tô trộn. Dùng phới lồng trộn đều bột với đường, nutmeg và muối. Để riêng.
  • Trong tô trộn khác, đánh tan bơ chảy, sữa, vani và trứng. Đổ hỗn hợp này vào hỗn hợp bột, trộn cho các nguyên liệu đồng nhất. Lưu ý không khuấy đảo bột quá kỹ làm bánh bị chai.
  • Đổ hỗn hợp bột đầy khoảng 3/4 khuôn.
  • Đặt khuôn bánh vào lò, nướng trong khoảng 10-15 phút, đến khi bánh vừa chín vàng.
  • Lấy khuôn ra khỏi lò, để nguội trên giá phơi bánh.
  • Ganache: Đun vừa sôi kem tươi với nhiệt độ trung bình cao. Tiếp đó đổ kem sôi vào chocolate. Khuấy nhẹ cho socola tan mịn.
  • Trang trí: Nhúng 1 mặt bánh vào ganache socola và rắc đường màu, hoặc chỉ rắc đường icing, tùy thích.

Nguồn: Real Snacks by Lara Ferroni

Thực hiện- Bài viết: Hoa Thái

Styling: Chi Anh

Ảnh: Kiyoshi Jiro

Comments