Công thức Donut này được nướng trong lò chứ không rán như bạn vẫn thường thấy, nhưng bánh ra lò rất mềm, xốp, và dễ làm chỉ với một chiếc khuôn donut. Bánh được làm hoàn toàn từ bột mỳ, với một chút đường và bơ, có thể sẽ là bữa sáng tiện lợi cho gia đình bạn. Đặc biệt, các em nhỏ sẽ rất thích thú khi rắc cốm đường trang trí cho những chiếc bánh donuts thêm xinh!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...