Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức ngocanh thực hiện

Xem thêm >>

Bánh cheesecake kem phô mai & sô cô la mini

Bánh cheesecake kem phô mai & sô cô la mini

Ai nghĩ rằng làm món tráng miệng là khó nhỉ? Chiếc bánh kem phô mai và sô cô la không cần nướng này rất nhanh, đơn giản và rất ngon! Với một lớp vụn bánh quy cô cô la đơn giản làm đế và phần lớn kem phô mai sô cô la thơm, mượt phủ trên, những chiếc bánh nhỏ xinh này sẽ khiến những tín đồ của sô cô la không phải thất vọng. Hãy thử ngay món tráng miệng đặc biệt không cần nướng này nhé!

Comments

Bánh cheesecake kem phô mai & sô cô la mini

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

  • 120g bánh quy oreo, tách bỏ lớp kem, nghiền vụn nhỏMua hàng
  • 40g vụn dừa, sấy khôMua hàng
  • 80g bơ, chảyMua hàng
  • 500g phô mai (creamcheese), để mềmMua hàng
  • 50g đường trắngMua hàng
  • 2 1/2 thìa cà phê (tsp) bột gelatine, hoà tan với 60ml nước sôiMua hàng
  • 250g sô cô la đen, chảy, để nguộiMua hàng
  • 375ml kem tươi (whipping cream), đánh bông mềmMua hàng
  • Vụn sô cô la đen, quả mọng để trang tríMua hàng

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Khuôn cheesecake mini, 12 ổ Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Máy đánh trứng Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Máy xay thực phẩm Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Phới mềm Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Bát trộn Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>

Cách làm

  • Trộn đều vụn bánh quy, dừa khô, bơ trong bát trộn lớn.
  • Chia đều vào các khuôn làm đế bánh. Dùng tay hoặc thìa nhỏ ấn cho đế bánh phẳng đều. Để lạnh.
  • Dùng máy đánh trứng đánh phô mai và đường cho mịn mượt.
  • Đổ hỗn hợp gelatin và sô cô la vào, trộn đều với hỗn hợp phô mai. Dùng phới mềm trộn vòng đều hỗn hợp trên với kem tươi.
  • Đổ hỗn hợp kem lên trên lớp đế đã chuẩn bị. Để khuôn vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 2 tiếng hoặc để qua đêm cho bánh cứng đều.
  • Trang trí bánh với vụn sô cô la bào và quả mọng. Dùng ngay.
 

Công thức: recipes.coles.com.au/

Thực hiện- Bài viết: Hoa Thái

Styling: Kiyoshi Jiro- Nam San

Ảnh: Kiyoshi Jiro- Phương Thảo

Comments