Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh mỳ bơ tỏi

Bánh mỳ bơ tỏi

Bánh mỳ nướng bơ tỏi- giòn bên ngoài mà mềm thơm bên trong rất đáng khiến bạn thử làm ngay tại nhà. Chỉ bằng những nguyên liệu đơn giản trong nháy mắt, bạn đã có chiếc bánh mỳ bơ tỏi nóng hổi, thơm ngon ăn kèm với món soup, salad hay ăng riêng cũng rất vừa miệng. Mời bạn thử làm và kiểm chứng nhé!

Comments

Bánh mỳ bơ tỏi

  • Khẩu phần

    4 người

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

Bật sẵn lò ở 200 độ C. Đặt giá vào rãnh giữa lò. Đun vừa lửa bơ và tỏi trong chảo nhỏ, đảo đều. Sau khi bơ chảy, tiếp tục đun và đảo thêm khoảng 1 phút. Tắt bết rồi cho mùi tây vào. Cắt bánh mỳ thành 2 nửa rồi bổ đôi theo chiều dọc từng phần bằng dao răng cưa. Dùng thìa rưới hỗn hợp bơ tỏi vào mặt trong của bánh mỳ. Úp 2 mặt bánh mỳ đã có bơ lại với nhau, ta được 2 ổ bánh mỳ. Bọc riêng từng ổ bánh bằng giấy bạc. Bánh mỳ bơ tỏi có thể để lạnh hoặc đông lạnh ở bước này (bạn nên giã đông trước khi nướng). Đặt bánh vào khay và nướng khoảng 15 phút. Bóc lớp giấy bạc ngoài bánh, dùng dao răng cưa cắt thành từng miếng vừa ăn. Ăn nóng.

Công thức: exclusivelyfood Thực hiện: Vũ Na Bài viết: Hoa Thái Food Styling: Chi Anh Ảnh: Kiyoshi Jiro.

Comments