Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh bí đỏ trộn bột chiên

Bánh bí đỏ trộn bột chiên

Là một món khai vị hay ăn kèm tuyệt vời, những chiếc bánh bí đỏ trộn bột chiên này rất dễ làm, ngon và bổ dưỡng. Đây có thể là công thức lý tưởng cho các em bé ít ăn rau hoặc những ai ăn kiêng. Hãy chuẩn bị nguyên liệu tươi ngon nhất và vào bếp với Kitchen Art nhé!

Comments

Bánh bí đỏ trộn bột chiên

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Cho bí đỏ vào tô trộn to, rắc 1 thìa canh (tbsp) muối, bọc kín, để riêng khoảng 30 phút. Vắt bớt nước bí đỏ tiết ra (nếu có).
  • Trộn đều bột mì, men nở, baking powder và đường vào tô trộn to, thêm sữa và trứng, đảo đều. Cho tiếp rau mùi, ớt, bí đỏ và 1/2 thìa cà phê (tsp) tiêu bột, trộn đều.
  • Bọc kín tô bằng màng bọc thực phẩm và để chỗ ấm cho hỗn hợp nở gấp đôi (khoảng 1 giờ).
  • Đung nóng dầu trong chảo rộng và sâu lòng đến 180C. Viên từng thìa bột và thả vào dầu nóng, rán chín vàng đều các mặt (khoảng 4-5 phút).
  • Gắp các viên bột chiên vàng ra giấy thấm dầu, dùng nóng với tương cà chua ketchup.

Công thức: nytimes.com

Thực hiện- Bài viết: Hoa Thái

Styling: Chi Anh- Nam San

Ảnh: Kiyoshi Jiro- Phương Thảo

Comments