Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Trà sữa nghệ vàng

Trà sữa nghệ vàng

Củ nghệ được biết đến như một siêu thực phẩm có tác dụng kháng viêm, thanh lọc, chống ung thư…và sử dụng nhiều trong nấu ăn, làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ. Bắt nguồn từ Ấn Độ, giờ đây trà sữa nghệ vàng đã ngày càng phổ biến, được nhiều người trên toàn thế giới yêu thích. KA mời bạn cùng thử đồ uống bổ dưỡng này nhé! Vào những ngày se lạnh sắp tới, chắc chắn một ly sữa nghệ vàng sẽ làm bạn thư giãn, ấm áp vô cùng!

Comments

Trà sữa nghệ vàng

  • Chuẩn bị

    2 phút

  • Thời gian nấu

    5 phút

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Thìa đong Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

  • Chảo sốt nhỏ Mua hàng
  • Hũ/ chai thuỷ tinh có nắp kín Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Dụng cụ lấy mật ong Mua hàng

Cách làm

  • 1.Hỗn hợp bột nghệ nhão: Trộn đều bột nghệ, bột quế, gừng, tiêu và nước vào chảo. Đun chảo trên lửa nhỏ cho hỗn hợp quện đều.
  • 2.
  • 3.Tắt bếp, thêm dầu dừa, trộn đều.
  • 4.Để nguội hỗn hợp. Bảo quản trong lọ/hũ thuỷ tinh kín (nên dùng trong khoảng 2 tuần) ở ngăn mát tủ lạnh.
  • 5.Sữa nghệ: Đun hỗn hợp nghệ nhão và sữa trên bếp lửa nhỏ. Khuấy nhẹ, đều tay đến khi hỗn hợp đồng nhất.

Comments