Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Salad cá ngừ và đậu trắng

Salad cá ngừ và đậu trắng

Salad cá ngừ ngày càng phổ biến bởi rất tốt cho sức khoẻ, không chỉ cung cấp nhiều chấp xơ, vitamin quan trọng cho cơ thể; mà còn chứa nguồn acid béo Omega 3 bổ dưỡng. Đặc biệt salad cá ngừ có thể sử dụng làm món chính cho các bạn ăn kiêng. Không cần nấu nướng cầu kỳ, món salad kiểu Ý siêu nhanh và ngon này sẽ làm bạn hài lòng!

Bài và ảnh sản xuất riêng cho Tạp chí Đẹp tháng 11/2014.

Comments

Salad cá ngừ và đậu trắng

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    5 phút

  • Khẩu phần

    4 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

  • 1/2 củ hành đỏ, bóc vỏ, thái lát mỏngMua hàng
  • 1 thìa canh (tbsp) + 1 thìa cà phê (tsp) dấm rượu đỏ hoặc dấm sherryMua hàng
  • 1 hộp cá ngừ, để ráoMua hàng
  • 1 hộp đậu trắng, để ráoMua hàng
  • 3 lá xô thơm tươi (sage), thái nhỏMua hàng
  • 2 thìa canh (tbsp) lá mùi tây dẹt, thái nhỏMua hàng
  • Muối, tiêu vừa ănMua hàng
  • 1 củ tỏi, băm nhỏMua hàng
  • 1/2 thìa cà phê (tsp) mù tạt vàng DijonMua hàng
  • 7 thìa canh (tbsp) dầu oliu nguyên chấtMua hàng
  • 1/2 quả dưa chuột, bổ đôi, thái lát, ăn kèmMua hàng

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Dao Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Thớt Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Bát trộn Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Thìa trộn salad Mua hàng

Cách làm

  • Cho hành vào bát to, thêm 1 thìa cà phê dấm và nước lạnh đổ ngập. Để khoảng 5 phút, rồi chắt bỏ nước, xả lại bằng nước lạnh, để ráo.
  • Trộn đều cá ngừ, đậu trắng, hành, lá xô thơm, mùi tây vào tô trộn to.
  • Trộn đều dấm (còn lại), muối cho vừa ăn với tiêu, tỏi, mù tạt vào một bát to, khuấy đều với dầu oliu.
  • Đổ nước sốt lên hỗn hợp cá và trộn đều.
  • Dùng ngay với dưa chuột.
 

Bài viết + Công thức: Hoàng Anh

Thực hiện: Hoa Thái

Styling: Nam San

Ảnh: Kiyoshi Jiro

Comments