Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

GÀ SỐT KEM TƯƠI BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

GÀ SỐT KEM TƯƠI BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

Những miếng thịt gà nướng phủ đầy sốt kem tươi, ăn kèm với rau bina và mỳ bí ngòisẽ là một món ăn thú vị dành cho những người theo chế độ lowcarb. Chỉ với 15 phút trong nồi Instant Pot, bạn đã có có ngay một bữa tối ngon ngậy cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng.

Comments

GÀ SỐT KEM TƯƠI BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

  • Chuẩn bị

    15 Phút

  • Thời gian nấu

    15 Phút

  • Khẩu phần

    2 phần ăn

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      3,868,000đ

      Mua Ngay
  • DỤNG CỤ NẠO SỢI DÀI (SPIRALIZER) Mua hàng
    • OXO, DỤNG CỤ NẠO SỢI DÀI, CẦM TAY, OXO (SPIRALIZER)

      OXO, DỤNG CỤ NẠO…

      403,000đ

      Mua Ngay
    • OXO, DỤNG CỤ NẠO SỢI DÀI, 3 LƯỠI DAO, OXO (SPIRALIZER)

      OXO, DỤNG CỤ NẠO…

      628,000đ

      Mua Ngay
    • OXO, DỤNG CỤ BÀO, NẠO SỢI ĐỂ BÀN, 3 LƯỠI DAO, OXO (SPIRALIZER)

      OXO, DỤNG CỤ BÀO,…

      1,201,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Cắt ức gà thành từng miếng (khoảng 2 ngón tay). Dùng giấy thấm khô

  • Trộn đều các gia vị trong một bát nhỏ. Dùng tay sát đều cả 2 mặt của từng miếng thịt

  • Chọn chế độ Áp chảo nhiệt trung bình/ Sauté Normal. Khi màn hình hiển thị "Hot", áp chảo thịt gà tới khi miếng thịt có màu vàng nhạt, khoảng 2 phút cho mỗi miếng.
  • Chọn nút Hủy/ Cancel để tắt chế độ Áp chảo.
  • Thêm nước vào nồi. Bỏ thịt gà ra một bát khác. Dùng xẻng cạo sạch phần thịt vụn dính ở đáy nồi.
  • Xếp thịt gà lại vào nồi, đổ nước thêm cho sâm sấp mặt thịt
  • Đóng nắp, gạt vang xả áp suất sang vị trí Đóng/ Sealing. Chọn nấu Áp suất cao/ High Pressure trong 3 phút. Xả van nhanh
  • Chọn chế độ Áp chảo nhiệt trung bình/ Sauté Normal. Thêm kem whipping và kem phô mai, khuấy đều cho phô mai tan chảy. Để nước sốt sôi trong vài phút tới khi sánh lại. Tắt chế độ Sauté
  • Thêm rau bina, mì bí ngòi, phô mai pamesan vào nồi, khấy đều
  • Dùng nóng

 Nguồn: https://www.savorytooth.com

Comments