Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Canh hầm rau củ với Nồi áp suất Instant Pot

Canh hầm rau củ với Nồi áp suất Instant Pot

Một bát canh rau củ ấm nóng vào bữa tối sau cả một ngày dài đi ngoài trời lạnh sẽ giúp cơ thể được sưởi ấm và khỏe khoắn hơn rất nhiều. Ngay cả khi bạn không có nhiều thời gian để nấu nướng, bạn chỉ cần quẳng hết nguyên liệu vào nồi và chờ đợi trong 20 phút. Instant Pot sẽ mang đến cho bạn món canh với nước dùng trong veo, ngọt lịm từ rau củ…

Comments

Canh hầm rau củ với Nồi áp suất Instant Pot

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    25 phút

  • Khẩu phần

    3 phần ăn

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      2,941,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  •  Tất cả củ quả rửa sạch, gọt vỏ, cắt khúc dày 4-5 cm.
  •  Xương gà rửa sạch với muối và rượu.
  •  Đổ tất cả các nguyên liệu vào nồi Instant Pot, nêm với 1 thìa cà phê muối.
  •  Bật chế độ nấu “Soup Broth” với áp suất “High Pressure”. Thời gian nấu cho món này với nồi Instant Pot là 20-25 phút.
  •  Sau khi nồi xả van, mở nắp và nêm nếm lại lần nữa cho vừa ăn với muối và tiêu. Bắc ra ăn nóng với chút rau mùi ta.

Comments