- Đổ 500 ml nước vào nồi Instant Pot. Lắp giã đỡ vào trong lòng nồi. Bật chế độ Keep Warm (Giữ ấm) trong 10 phút.
- Đong sữa tươi và sữa đặc, quấy đều rồi cho vào nồi.
- Đun đến khi sữa đạt khoảng 80 – 85 độ C (sữa nóng già, sôi nhẹ)
- Bắc nồi ra khỏi bếp, để sữa nguội về khoảng 40 – 43 độ C (chạm tay vào thấy ấm vừa)
- Múc khoảng 2,3 thìa sữa cho vào bát đựng men cái. Nhẹ nhàng khuấy đều. Đổ ngược lại bát men, sữa này vào nồi sữa. Quấy đều cho men và sữa hòa quyện.
- Chia đều sữa vào các lọ đựng. Hớt bọt, đậy nắp kín hoặc bọc nylon thực phẩm.
- Tắt chế độ giữ ấm ở nồi Instant Pot.
- Xếp các lọ sữa chua vào nồi Instant Pot. Đậy nắp kín.
- Sau khoảng 4 – 5 tiếng, lấy sữa chua ra và bảo quản trong tủ lạnh. (Nếu muốn sữa chua nhiều, có thể ủ thêm từ 6 – 8 tiếng.
- Dùng lạnh.
Chúc bạn thành công!
<3
NỒI ÁP SUẤT ĐA NĂNG THÔNG MINH INSTANT POT DOU 6QT/5.7L PHIÊN BẢN CHÂU Á (220V/50HZ) – MỞ BÁN CHÍNH THỨC TỪ THÁNG 08/2018
– Giá bán dự kiến: 3.868.000đ (Giá đã bao gồm VAT)
Mọi thông tin xin vui lòng inbox hoặc liên hệ
– Fanpage: https://www.facebook.com/instantpotvn/
– Hotline (024) 6680 2770.
❗ Đăng ký ngay danh sách “First in line” để nhận thông báo sớm nhất về đặt mua Instant Pot TẠI ĐÂY NHÉ.