Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Salad pasta tôm

Salad pasta tôm

Salad pasta tôm là món ăn chính hoặc ăn kèm rất thích hợp trong những ngày chớm thu vẫn còn hanh nắng. Pasta mềm, ngấm sốt mayonaise, mù tạt chanh vàng thơm ngậy, mát dịu. Dưa chuột và tôm chín tới giòn ngọt khiến bạn thích thú và muốn thưởng thức trọn vẹn bữa ăn. Nếu không tin đây là món ăn kích thích vị giác tuyệt vời, bạn hãy thử ngay nhé!

Comments

Salad pasta tôm

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    2-3 phần ăn

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Đun sôi nước trong nồi to. Thả mì pasta vào nồi với một nhúm muối, luộc chín mềm vừa ăn. Thả tôm vào nồi mì khoảng 30 giây cho tôm chín tới.
  • Dùng muôi thủng hoặc dụng cụ gắp mì vớt mì và tôm ra rổ để ráo. Xả nước lạnh lên mì và tôm để làm nguội nhanh nếu thích. Để ráo.
  • Chuyển mì pasta, tôm ra bát, xếp thêm dưa chuột, thì là.
  • Dùng phới lồng đánh tan mayonnaise, dầu oliu, nước chanh vắt, mù tạt, muối, tiêu trong một bát riêng.
  • Trộn sốt vào pasta. Dùng ngay.

Comments