Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

NƯỚC ĐƯỜNG BÁNH DẺO TRUNG THU

NƯỚC ĐƯỜNG BÁNH DẺO TRUNG THU

Khác với bánh nướng, bánh dẻo trung thu đơn giản và tốn ít thời gian hơn rất nhiều. Nước đường bánh dẻo cũng không cần nấu trước quá sớm, chỉ cần nước đủ nguội, không còn nóng là có thể sử dụng ngay. Công thức này cho thành phẩm bánh không quá ngọt, có độ thanh rất vừa phải.

Comments

NƯỚC ĐƯỜNG BÁNH DẺO TRUNG THU

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    25 phút

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Cho nước và đường vào nồi đế dày, khuấy cho đường tan gần hết.
  • Đặt nồi nước lên bếp, đun lửa vừa tới khi nước đường bắt đầu sôi thì hạ lửa nhỏ, đun thêm 20 phút thì cho nước cốt chanh.
  • Tiếp tục đun thêm 5 phút rồi tắt bếp, để nguội.
  • Bảo quản trong lọ đựng, chai kín.

Chúc bạn thành công!

Comments