Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Kitchen Art homechef series: Mì gà nấm sốt kem kiểu Ý (kèm video)

Kitchen Art homechef series: Mì gà nấm sốt kem kiểu Ý (kèm video)

Mì gà nấm sốt kem là một kết hợp hương vị quen thuộc trong ẩm thực Ý, rất phù hợp cho những bữa ăn nhanh trong tuần bởi nguyên liệu và cách làm đều không làm khó bất kì ai. Bạn cũng có thể thay thịt đùi gà bằng thịt lườn gà hoặc bổ sung thêm đậu Hà Lan nếu thích. Hi vọng bạn sẽ yêu thích món ăn mới Kitchen Art homchef chia sẻ hôm nay!

Comments

Kitchen Art homechef series: Mì gà nấm sốt kem kiểu Ý (kèm video)

  • Chuẩn bị

    2 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    4 người

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Luộc chín tới mì trong nồi nước có pha muối. Giữ lại khoảng 1 1/2 cup nước luộc mì. Mì vớt để ráo.
  • Ướp thịt gà với muối, tiêu. Đun chảy 1 thìa canh bơ trên chảo lớn đế dày ở mức nhiệt nóng vừa. Áp chảo thịt gà cho vàng xém cạnh trong khoảng 5-6 phút. Để riêng.
  • Giảm lửa trung bình, đun chảy 1 thìa canh bơ còn lại (tuỳ ý). Cho hành và nấm vào đảo cho chín vàng khoảng 8 phút. (Thêm vào một chút nước luộc mì nếu chảo bị xát, và chuyển màu nâu nhanh).
  • Thêm rượu vào chảo nấm, đun sôi, giảm lửa nhỏ.
  • Thái lát thịt gà, thêm thịt gà vào chảo với kem tươi, pho mai, 1 cup nước luộc mì và mì. Trộn đều cho mì ngấm sốt.
  • Thêm cần tây, mùi tây. Rắc pho mai lên mì. Dùng nóng.
*Cảm ơn Ân Nam Fine Food đã tài trợ mì tagliatelle Barilla & muối, tiêu Mc Cormick trong video này!

Comments