Bạn có biết, sốt Pesto là một loại sốt rất nổi tiếng và được ưa chuộng ở nước Ý. Đây là loại sốt được làm hoàn toàn từ lá húng quế tươi, với thời gian từ lúc hái lá cho đến khi làm ra thành phẩm chỉ trong 24 giờ. Không chỉ làm sốt mì Ý, Pesto dùng ướp thịt, đặc biệt là thịt gà rất hợp và ngon. Món GÀ NƯỚNG RAU CỦ SỐT PESTO không chỉ nhanh, đơn giản mà còn rất ngon miệng và tốt cho sức khỏe đấy!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...