Nếu có một nguyên liệu gói gọn trọn vẹn hương vị của mùa thu Hà Nội thì đó không gì khác chính là cốm. Một biến tấu giúp món cốm mềm, dẻo, ngọt và đi vào lòng người hơn, đó là món cốm xào. Đừng để mùa thu trôi qua một cách lãng phí, hãy cùng Kitchen Art lưu giữ lại với món cốm xào này nhé!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...