Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

CÁ HỒI ÁP CHẢO SỐT KEM XANH

CÁ HỒI ÁP CHẢO SỐT KEM XANH

Một món ăn đơn giản chỉ mất chưa tới 30 phút kể cả thời gian chuẩn bị. Cá hồi áp chảo kết hợp cùng rau xanh và sốt kem thơm ngậy là bữa tối lành mạnh mà vẫn đủ dưỡng chất, tốt cho sức khỏe.

 

Comments

CÁ HỒI ÁP CHẢO SỐT KEM XANH

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    20 phút

  • Khẩu phần

    2 người

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Thái hạt lựu nửa củ hành tây, nửa còn lại thái lát.
  • Rau cải bó xôi cắt khúc vừa ăn.
  • Làm nóng chảo gang trên bếp trong 5 phút. Cho bơ và hành tây thái hạt lựu vào đảo đều cho đến khi hành chín, thơm và trong.
  • Cho cuống cải bó xôi vào, nấu trong 2 phút.
  • Thêm nước dùng gà và một chút muối, tiếp tục cho lá cải bó xôi vào, đảo đều.
  • Áp chảo cá hồi trực tiếp trong chảo gang, rắc thêm chút tiêu và muối lên bề mặt.
  • Đậy vung, đun trong 6 phút.
  • Trộn sốt cà chua, dấm táo, bột ớt, lá oregano, bột tỏi, muối, mật ong hòa quyện.
  • Gắp cá ra khỏi chảo. Phết hỗn hợp nước sốt đều lên mặt cá.
  • Cho kem chua và kem tươi vào chảo, đun nhỏ lửa.
  • Đặt lại miếng cá hồi vào chảo.
  • Trang trí lá mùi, vắt thêm 1/4 quả chanh vào.
  • Tắt bếp, dùng nóng!

Comments