Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

TÔM XIÊN NƯỚNG

TÔM XIÊN NƯỚNG

Tôm xiên nướng là món ăn rất hợp để nhắm cùng rượu hoặc nướng BBQ tại vườn khi đi picnic. Xen kẽ giữa tôm và các loại rau củ nướng lẫn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dinh dưỡng trong món ăn này.

Comments

TÔM XIÊN NƯỚNG

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Bật lò nướng 200 độ C
  • Tôm làm sạch, bóc vỏ, lột chỉ đen (Nếu là tôm đông lạnh thì giã đông)
  • Hành tây, ớt đỏ, ớt xanh thái miếng cỡ con chì
  • Cà chua bi rửa sạch
  • Xiên lần lượt tôm, ớt xanh, hành tây, tôm, cà chua bi vào xiên nướng, xen kẽ để các màu sắc nổi bật
  • Phết đều sốt BBQ lên 2 mặt của xiên nướng
  • Đặt các xiên nướng lên khay, cho vào lò nướng trong 10-12 phút.

Comments