Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

SÚP CÀ RỐT DỪA KIỂU THÁI BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

SÚP CÀ RỐT DỪA KIỂU THÁI BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

Vị ngọt và cay, giòn và mịn, món ăn này gần như là sự tổng hợp của mọi thứ, kích thích vị giác nơi đầu lưỡi, đem đến cho bạn một cảm giác như trong mơ. Hãy dùng món súp này cùng thịt gà thái hạt lựu hoặc tôm hoặc bánh mì giòn!

Comments

SÚP CÀ RỐT DỪA KIỂU THÁI BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

  • Chuẩn bị

    15 Phút

  • Thời gian nấu

    25 Phút

  • Khẩu phần

    6 người

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • Nhấn nút Áp chảo trên nồi Instant Pot. Khi màn hình hiển thị "nóng", thêm dầu dừa và đun nóng.
  • Thêm hành và cà rốt vào đảo đều trong 3–5 phút cho đến khi hành chín.
  • Thêm tỏi và bột càri. Tiếp tục đảo đều thêm 1 phút.
  • Cho nốt các nguyên liệu còn lại, trừ 3 thìa canh húng quế và đậy nắp.
  • Nhấn nút Súp và điều chỉnh thời gian nấu trong 20 phút. Khi nồi có tiếng “bíp”, để xả tự nhiên trong 10 phút. Sau đó xả nhanh áp còn lại trong nồi, cho đến khi van phao hạ xuống thì mở nắp nồi.
  • Sử dụng máy xay để xay đều thức ăn đã nấu chín trong nồi Instant Pot.
  • Cho Súp ra bát, trang trí mỗi bát với 1⁄2 thìa canh húng quế. Ăn khi còn ấm!

Comments