Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Miến xào cua

Miến xào cua

Comments

Miến xào cua

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • CHẢO GANG, HÌNH TRÒN, CÁN CẦM DÀI, THÀNH CONG, 25.4 CM, LODGE Mua hàng
    • CHẢO GANG, HÌNH TRÒN, CÁN CẦM DÀI, THÀNH CONG, 25.4 CM, LODGE

      CHẢO GANG, HÌNH TRÒN,…

      951đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Ngâm miến trong nước ấm 20 phút cho đến khi mềm, vớt ra để ráo
  • Đun nóng chảo với 3 thìa canh dầu ăn. Phi thơm hành và tói. Sau đó cho thịt cua vào đảo đều. (Nếu bạn sử dụng thịt cua đông lạnh -> thêm 1 muỗng cà-phê nước mắm vào vì thịt cua đông lạnh có xu hướng kém hương vị hơn. Thịt cua tươi thì ko cần) 
  • Đổ miến vào chảo và thêm dầu hào, nước mắm, dầu sesame, đường và tiêu trắng. Đảo đều.
  • Cho thêm giá đỗ rồi trộn nhanh tay. Sau đó để gọn sang 1 phần chảo.
  • Ở phần trống của chảo còn lại, cho 1 thìa cafe dầu ăn vào rồi đổ trứng đã đánh tan vào đun liu riu khoảng 10 giây trước khi đảo hỗn hợp miến lên trên trứng và trộn đều tất cả.
  • Thêm một ít hành thái nhỏ lên miến.
  • Dùng ngay.

Comments