Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

ĐẬU CHIÊN TRỨNG MUỐI

ĐẬU CHIÊN TRỨNG MUỐI

Món đậu chiên trứng muối có lớp đậu hũ mềm và béo ngậy bên trong, lớp vỏ giòn được bao bởi trứng muối bùi bùi, ăn rất lạ miệng. Đây là một món rất thích hợp dùng khi trời lạnh kèm một chút cơm nóng. Bữa tối của bạn và gia đình sẽ hấp dẫn và ngon miệng hơn!

Comments

ĐẬU CHIÊN TRỨNG MUỐI

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Chảo Mua hàng
    • CHẢO GANG, PHỦ GỐM, MÀU ĐỎ, 27.94 CM, LODGE

      CHẢO GANG, PHỦ GỐM,…

      2,486,000đ

      Mua Ngay
    • CHẢO GANG, HÌNH TRÒN, CỔ ĐIỂN, TAY CẦM CÓ MÓC, 26CM, LODGE

      CHẢO GANG, HÌNH TRÒN,…

      951,000đ

      Mua Ngay
  • XẺNG XÚC CẠNH VUÔNG, NHỰA DẺO CAO CẤP, NORPRO Mua hàng
    • XẺNG XÚC CẠNH VUÔNG, NHỰA DẺO CAO CẤP, NORPRO

      XẺNG XÚC CẠNH VUÔNG,…

      135,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Lòng đỏ trứng muối rửa sạch, hấp chín. Dùng dĩa hoặc thìa bằm nhỏ.
  • Trộn cùng tiêu, muối, đường vừa đủ.
  • Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Đậu thái miếng nhỏ vừa ăn.
  • Chiên đậu vàng giòn 2 mặt. Chắt bớt dầu trong chảo ra, chỉ để lại khoảng 1 tbs dầu.
  • Cho tỏi vào chảo phi thơm. Cho lòng đỏ trứng muối vào, lấy muôi đảo đều.
  • Cho đậu vào chảo, đảo nhẹ nhàng cho trứng bám đều xung quanh chảo, tránh bị vỡ đậu.
  • Gắp ra đĩa, thêm hành, mùi phía trên. Dùng nóng kèm cơm trắng.

Comments