Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

BÁNH CHUỐI NƯỚNG

BÁNH CHUỐI NƯỚNG

Một công thức bánh vô cùng đơn giản và siêu nhanh, nhưng thành quả thì thật sự tuyệt vời. Mùi chuối nướng thơm lừng, cốt bánh mềm, ẩm, ngọt vừa đủ khiến bạn không thể cưỡng lại mà ăn liên tục đấy!

Comments

BÁNH CHUỐI NƯỚNG

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    40 phút

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Bật lò nướng 170 độ C.
  • Chuối bóc vỏ, cắt lát, dùng dĩa nghiền nhuyễn mịn.
  • Cho lần lượt đường, dầu ăn, sữa tươi, trứng vào. Dùng phới lồng trộn đều thành một hỗn hợp ướt hòa quyện.
  • Trong một chiếc âu khác, rây mịn bột mì, bột nở, muối.
  • Trút nguyên liệu khô vào âu nguyên liệu ướt. Dùng phới trộn đầu cho đến khi hỗn hợp đồng nhất, mịn mượt.
  • Đổ hỗn hợp vào khuôn, chú ý chỉ đổ 2/3 khuôn.
  • Nướng bánh ở 30 đến 40 phút hoặc đến khi bánh chín hoàn toàn, dùng tăm xâm thử không còn ướt.

Chúc bạn thành công! 😍

(*) Công thức có tham khảo từwww.savourydays.com

Comments