Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

we choice AWARDS 2015: Niềm cảm hứng về nữ doanh nhân không ngại thử thách!

“Đào Chi Anh là người phụ nữ đã không chấp nhận nỗi sợ hãi, chọn sống với những đam mê và nắm bắt mọi cơ hội để thành công. Người phụ nữ đã truyền cảm hứng không chỉ cho những bạn trẻ, cho cộng đồng start-up, mà còn cho cả hàng nghìn phụ nữ trẻ Việt Nam vẫn đang chần chừ trước ngưỡng cửa thành công.”

Đoạn mở đầu này như một giới thiệu ngắn gọn và cô đọng nhất về nữ CEO, sáng lập Công ty Kitchen Art và The KAfe Group – Đào Chi Anh – trong Cổng bình chọn TOP 10 NHÂN VẬT TRUYỀN CẢM HỨNG 2015 (WE CHOICE AWARDS 2015).

Thật vui và tự hào khi Chi Anh, một lần nữa được đề cử vào WE CHOICE AWARD (năm ngoái Chi Anh được bình chọn vào top 20 nhân vật có ảnh hưởng tới giới trẻ). Quả thật nếu không có Chương trình bình chọn này thì Đào Chi Anh cũng đã là vị CEO luôn truyền cảm hứng và dẫn đường sáng tạo cho các nhân viên cả 2 công ty Kitchen Art, The KAfe Group và cộng đồng yêu ẩm thực tại Việt Nam nhiều năm qua.

Chứng kiến những hành động và việc làm của Chi Anh, chúng ta không thể phủ nhận rằng điều tuyệt vời nhất ở Chi Anh, đó là cách mà cô sống hết mình với ước mơ của mình, theo đuổi đến cùng những giá trị mình cho là đúng và không để những nỗi sợ cố hữu của một người phụ nữ trở thành rào cản giữa con đường thành công.

Sáng lập và dẫn dắt 2 công ty, Chi Anh vẫn rất tự tin và phớt lờ những khả năng thất bại tiềm ẩn. “Tôi ít khi nghĩ đến thất bại. Nó sẽ khiến mình rơi vào tâm trạng không tốt và mình sẽ nghi ngờ tất cả những gì mình đang làm. Thế giới này vô cùng rộng mở và cái gì cũng có khả năng thành công hoặc không. Nhưng nếu không thành công, nó sẽ chỉ là phương án này không thành công chứ nó không phải đường cùng. Thậm chí, nếu công ty của mình phá sản thì mình sẽ coi đó là một bài học để mình bắt đầu một công ty khác” cô chia sẻ. Và khi không sợ hãi, Chi Anh đã sống trong giấc mơ của mình, đã theo đuổi đích cao nhất của một sự nghiệp và hạnh phúc mỗi ngày vì lựa chọn sự dũng cảm, lựa chọn thành công mà không cảm thấy có lỗi, lựa chọn tiến về phía trước và chạy tốc lực.

Bạn có nhận thấy mình trong câu chuyện của Chi Anh? Bạn ủng hộ và chia sẻ những quan điểm của Chi Anh? Hãy tham gia bình chọn ngay hôm nay nhé!

Thời gian bình chọn: từ ngày 4/1 đến hết ngày 24/1.

Thông tin chi tiết xem tại đây!

img-3-d87b8

* Giới thiệu về We Choice Awards:

Đây là giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những nhân vật, sự kiện được quan tâm nhất trong năm. Đây có thể coi là giải thưởng đầu tiên tại Việt Nam mà sự quyết định phụ thuộc hoàn toàn vào sự bình chọn của các bạn.

Giải thưởng WeChoice mùa 2 với chủ đề “Chuyến xe cảm hứng” sẽ cùng độc giả đi một hành trình dài với 20 trạm dừng chân chính là 20 câu chuyện, 20 nhân vật với 20 niềm cảm hứng khác nhau được truyền đi trong suốt năm vừa qua. We Choice Awards mùa 2 sẽ là nơi giúp đánh thức những niềm cảm hứng bên trong bạn.

img-1-d87b8

Comments