Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Vài nét về đầu bếp Toomtam

Vài nét về đầu bếp Toomtam – giảng viên lớp nấu ăn món Thái tại Kitchen Art tháng 7 tới.

Toomtam, quốc tịch Thái Lan, hiện đang làm việc với tư cách đầu bếp tự do tại Hà Nội được một thời gian. Với tình yêu và đam mê với ẩm thực, Toomtam rất vui khi được truyền đạt những gì mình hiểu biết về nền ẩm thực truyền thống Thái Lan tới các Kitchenholics.

Kiến thức về ẩm thực của anh gắn liền với những câu chuyện của mẹ và bà. Và anh đã bắt đầu nấu những món ăn đầu tiên qua các công thức truyền thống của họ.

Toomtam quan niệm rằng, nấu ăn ngon không nhất thiết phải là những món ăn cầu kỳ. Và thực tế, các học viên từng học tại lớp của Toomtam đều có thể dễ dàng thực hành tại nhà và tìm mua các nguyên liệu tươi ngon tại bất kỳ chợ nào. Trên website NewHanoian, Toomtam nhận được phản hồi rất tích cực của các học viên khi tất cả đều bày tỏ anh là đầu bếp rất cẩn thận. Tất cả học viên đều cảm thấy thoải mái khi tham gia lớp học của Toomtam và chất lượng thì vô cùng xứng đáng với mức học phí họ phải trả.

Hy vọng rằng, Toomtam sẽ giúp các Kitchenholics hiểu rõ hơn về các món ăn Thái thông qua những buổi học của mình tại Kitchen Art.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Toomtam qua website của Toomtam.

Comments