Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

SIÊU PHẨM MỚI CẬP BẾN KITCHEN ART: CHẢO PHỦ ĐÁ STONELINE (ĐỨC)

STONELINE® là thương hiệu nổi tiếng thế giới của Đức trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ nhà bếp chống dính như: Nồi chảo, khay nướng, vật dụng nấu nướng. Hiện nay STONELINE® đã có mặt trên 64 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Nếu bạn đã từng nghe đến nồi, chảo STONELINE®, Kitchen Art khẳng định với bạn Kitchen Art là đối tác đầu tiên tại Việt Nam đã được STONELINE® lựa chọn để trực tiếp mang những chiếc chảo được sản xuất tại Đức 100% về thị trường Việt. Sau một thời gian dài tìm hiểu và làm việc, Kitchen Art tự hào chia sẻ với bạn những ưu điểm của dòng đồ bếp danh tiếng này và lý do vì sao bạn cần sở hữu ít nhất một chiếc chảo STONELINE® trong căn bếp của mình.

 

 

1. Không chứa PFOA & PFTE
Có thể tự tin khẳng định rằng, đồ bếp chống dính tốt nhất và an toàn nhất không thể không kể đến nồi, chảo STONELINE®. STONELINE® là dòng sản phẩm đồ bếp chống dính mang tính cách mạng, khi sử dụng lớp phủ đá vi sinh tự nhiên được cấp bằng sáng chế ở Đức. Lớp phủ hoàn toàn không hề chứa PFOA và PFTE, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
2. Không cần dầu, mỡ khi chiên, rán
Nhờ đặc tính chống dính tuyệt vời của lớp phủ đá, thức ăn sẽ không bị cháy và bạn thậm chí không cần dùng đến dầu ăn hay mỡ khi rán trứng, cá, thịt… Hãy tận hưởng những món ăn lành mành, không chất béo, tốt cho sức khỏe với các sản phẩm này!
3. Bền và hoàn toàn chống xước

Lớp phủ này được cam kết là có độ cứng và bến gấp 10 lần so với các lớp chống dính thông thường, chống trầy xước, bong tróc hay rạn nứt. Quan trọng nhất là, lớp phủ chống dính bằng đá này không mất khả năng chống dính theo thời gian như các lớp phủ thông thường.

4. Truyền nhiệt tốt và giữ nhiệt lâu
Với chất liệu hợp kim nhôm đúc, các sản phẩm nồi, chảo STONELINE® đều có đảm bảo phân phối nhiệt hiệu quả và có khả năng giữ nhiệt lâu, truyền nhiệt tốt. Các món ăn trên chảo STONELINE® sẽ có độ giòn rụm và vị thơm ngon như được nướng trên đá.
5. Dễ dàng lau sạch
Nhờ hiệu ứng easy-clean, các sản phẩm STONELINE® dễ dàng được làm sạch chỉ với một chiếc khăn ẩm.
Các sản phẩm nồi, chảo STONELINE® đã chính thức cập bến Kitchen Art trong tháng 02 này. Tìm hiểu thông tin sản phẩm và đặt mua tại đây.
Kitchen Art tự hào là đối tác đầu tiên của STONELINE® tại Việt Nam.
?Kitchen Art – 20 Phạm Huy Thông, Ngọc Khánh, Hà Nội.
?Website: http://kitchenart.vn/
? Hotline: (024) 6680 2770

Comments