Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Sản phẩm rau củ và thực phẩm sạch đã có tại Kitchen Art Store

Từ tháng 11/2013, các khách hàng tại Hà Nội đặt hàng trên Online Store của Kitchen Art (http://store.kitchenart.vn) cũng có thể mua ngay những rau củ dùng nấu những món Âu và trứng gà tươi, đảm bảo tiêu chí sạch, organic (hữu cơ), tiêu chuẩn chất lượng và rõ nguồn gốc. Quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại: 04-6.6802770 để nhận tư vấn chi tiết!

Không nằm ngoài triết lý ẩm thực – luôn sử dụng và chế biến những thực phẩm bổ dưỡng, tươi ngon và chú trọng tiêu chí tự nhiên, an toàn, Kitchen Art  là địa chỉ tiện lợi cung cấp cho các bạn những thực phẩm sạch, tươi như thế.

Trước hết, từ tháng 11/2013, các khách hàng tại Hà Nội đặt hàng trên Online Store của Kitchen Art (http://store.kitchenart.vn) cũng có thể mua ngay những rau củ dùng nấu những món Âu và trứng gà tươi, đảm bảo tiêu chí sạch, organic (hữu cơ), tiêu chuẩn chất lượng và rõ nguồn gốc.

Về rau củ, Kitchen Art giới thiệu và phân phối các loại rau gia vị và rau củ hay dùng trong chế biến những món Tây, mà bạn thường không dễ tìm mua tại các chợ hay siêu thị như:

– Rau gia vị tươi: kinh giới Tây (oregano), ngải giấm (tarragon), xô thơm (sage), xạ hương (thyme), mùi Tây xoăn (parsley curl), mùi Tây thẳng (parsley flat), húng bạc hà, húng Tây (basil)…

 

– Rau salat: rocket (arugula), mizuna, cải đắng radichio, xà lách lá sồi xanh (Oakleaf green), xà lách lá sồi đỏ (Oakleaf red)

– Củ quả: Củ dền đỏ (beet), củ dền bi (baby beetroot), cà chua (cherry tomato), phúc bồn tử (raspberry), dâu tây.

 

Ngoài ra, Kitchen Art cũng phân phối sản phẩm trứng gà chăn thả tươi (free range), sạch, không có dư lượng kháng sinh.

Những thực phẩm rau củ tươi tại Kitchen Art là rau hữu cơ Đà Lạt (không chứa chất hóa học và thuốc bảo vệ thực vật) hoặc rau đạt tiêu chuẩn GAP, có chọn lựa, mang nhãn hiệu Tự nhiên Việt Nam do Công ty ASVELIS phát triển và cung cấp.

Giới thiệu về ASVELIS: là  một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về chăn nuôi thú y và phát triển các chuỗi thực phẩm chất lượng Công ty hoạt động chủ yếu ở một số nước khu vực Đông Nam Á  với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, bao gồm các chuyên gia về thú y, thú y cộng đồng, phát triển các chuỗi giá trị chăn nuôi (từ người chăn nuôi đến người tiêu dùng) và quản lý dự án.

Tự nhiên Việt Nam, do ASVELIS phát triển thông qua dự án STOP AI do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kì tài trợ từ năm 2009 đến giữa năm 2011, là nhãn hiệu chất lượng cho các sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt của Việt Nam cũng như của thế giới (tiêu chuẩn của OIE và CODEX).

 

Comments