Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Một ngày làm KITCHEN HOLICS tại KITCHENART STORE & STUDIO

Chia sẻ cảm hứng ẩm thực với các bạn yêu bếp luôn là ưu tiên hàng đầu của Kitchen Art Store&Studio. Open house tháng 6 – MỘT NGÀY LÀM KITCHENHOLICS- là một trong những hoạt động cộng đồng được mong chờ nhất trong năm nay. Hãy xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện này nhé!

Theo “truyền thống”, Kitchen Art thường “mở cửa” mời khách tới thăm quan ngôi nhà dành cho những người yêu nấu nướng vào những ngày Open House. Tại đây, mọi người được thoải mái giao lưu, chia sẻ và học hỏi các kinh nghiệm hữu ích khi vào bếp từ các chuyên gia, đầu bếp có tiếng.

Tham dự Open house tháng 6, chuyên gia khách mời chính là Chi Anh – người đồng sáng lập ra Kitchen Art và the KAfe, đồng tác giả cuốn sách làm bánh “Hai căn bếp ngọt ngào” (cookbook phiên bản quốc tế vừa ra mắt trong tháng 4 tại Singapore với nhà xuất bản Page One).

Hai mươi bạn may mắn lần này đến Kitchen Art đã được Chi Anh trực tiếp giới thiệu từng dụng cụ làm bánh, phân tích điểm mạnh – điểm yếu của chúng trong các điều kiện bếp khác nhau.

Ngay sau đó, Chi Anh cùng với các kitchenholics thực hiện demo làm bánh cam tẩm gia vị- công thức được yêu thích trong cuốn “Hai căn bếp ngọt ngào”. Với những bạn chưa từng vào bếp bánh, thì đây đúng là một trải nghiệm có một không hai, được đánh thức cảm hứng bếp núc với bột, trứng, sữa…được giải đáp mọi thắc mắc về nghệ thuật làm bánh từ cân đong nguyên liệu, trộn bột, đánh bơ, hay làm thế nào để tăng hương vị tự nhiên cho chiếc bánh.

Trong khi chờ bánh chín, các bạn tiếp tục đi thăm quan 1 vòng store của Kitchen Art- nơi cung cấp đầy đủ dụng cụ chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp cho các đầu bếp tại gia và chuyên nghiệp.  Tận mắt thấy “thiên đường bếp núc” tại Kitchen Art, ai cũng tỏ ra hào hứng và muốn bắt tay ngay vào bếp. Các bạn cũng thấy rằng dụng cụ làm bánh hay nấu ăn không chỉ hiệu quả trong làm bếp mà còn rất xinh, cá tính, hợp với deco cho căn bếp yêu thương của mình nữa.

Đặc biệt, các kitchenholics còn được Chi Anh ký tặng vào cuốn sách “Hai căn bếp ngọt ngào”, vẫn đang vô cùng nóng hổi trên kệ. Đây là cuốn sách dạy làm bánh với đầy đủ các chỉ dẫn từ dụng cụ, nguyên liệu, các kỹ thuật cơ bản cho đến quá trình hoàn thiện từng loại bánh. Với triết lý “đơn giản nhưng cá tính”, các công thức bánh ở đây luôn được ưu tiên sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên với điểm nhấn là hương vị Châu Á tinh tế. Tuy nhiên, điều thú vị là không chỉ có những món ăn ngon trong “Căn bếp ngọt ngào”, mà ở đó còn có cả câu chuyện về một tình bạn “không biên giới” giữa Chi Anh và Hoàng Anh, hai cái tên đứng đằng sau Kitchen Art và the KAfe nổi tiếng ở Hà Nội.

Thời gian không còn nhiều, đã đến lúc các khách mời được thưởng thức thành quả của ngày rồi. Những lát bánh cam thơm nức được cắt gọn gàng đủ hấp dẫn bất cứ ai có mặt trong ngày hôm đó.

Trong khi nhấm nháp bánh và trà, các kitchenholics còn cùng khám phá ẩm thực qua những thước phim tài liệu ngắn do Chi Anh, Hoàng Anh thực hiện trong chuyến ra mắt sách vừa qua tại Singapore. Đoạn phim thay cho lời cảm ơn, và mong muốn tiếp tục chia sẻ đam mê bếp núc của Chi Anh và Kitchen Art dành cho các kitchenholics. Hẹn các bạn trong những Open House tiếp theo nhé!

Ghi chú: Việc tham gia Open House hoàn toàn miễn phí, hơn nữa, mọi khách tham dự còn được nhận những phần quà hết sức hấp dẫn từ Kitchen Art. Do vậy, các bạn hãy nhớ theo dõi thường xuyên các thông tin do Kitchen Art cập nhật để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời tới thăm thiên đường nhỏ dành cho những người thích vào bếp.

Comments