Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Món ngọt cho mùa hè _ cuộc thi dành cho các bạn yêu bếp

poster-homemad-dessert--03.1

Mùa hè là thời gian để các bạn yêu bếp thoả thích thẻ hiện những món ngọt mát lành, nếu bạn có món “tủ” nào như kem, chè, caramel, pudding… hãy chia sẻ cho Kitchen Art để nhận được những phần quà hấp dẫn!


Phần thưởng cho 03 công thức hay nhất được chọn là: 01 voucher mua hàng tại KA trị giá 300,000 vnd + 01 cuốn sách “Chuyện 02 căn bếp” có chữ ký của tác giả.

Thể lệ chi tiết:

Bạn chỉ cần gửi công thức cụ thể, và hình ảnh (không bắt buộc) về địa chỉ: hoangngocanh@kitchenart.vn, tiêu đề ghi rõ “Món ngọt cho mùa hè”

Các bạn có thể viết thêm những kinh nghiệm của mình khi làm món!

Các công thức gửi về sẽ được Team Kitchen Ar chọn và thử nghiệm. Giám khảo cuộc thi – Hoàng Anh (Giám đốc sáng tạo của Kitchen Art & blogger tại Lăn Vào Bếp) & Chi Anh (CEO Kitchen Art) – sẽ chọn ra 03 công thức hay nhất.

03 công thức giành giải thưởng sẽ được Kitchen Art sản xuất chính thức và chia sẻ rộng rãi trên các kênh truyền thông của Kitchen Art như website, facebook, youtube… (có ghi rõ tên và profile về tác giả).

Thời gian nhận bài: từ 3/4/2015 đến hết 30/4/2015

Danh sách người thắng cuộc sẽ được công bố chính thức trên website và fanpage của Kitchen Art muộn nhất là ngày 15/5/2015

Lưu ý: Khi gửi bài tham dự cuộc thi, các bạn vui lòng xác nhận công thức của bạn gửi không vi phạm quyền tác giả và nếu được chọn, Kitchen Art có quyền chia sẻ rộng rãi tới mọi người ^^.

Chúc các bạn may mắn!

poster homemad dessert -02

Comments