Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Lớp học nấu ăn món Việt cổ truyền tại Kitchen Art Studio

Từ tháng 11/2013, Kitchen Art hân hạnh mở lớp nấu món Việt Nam cổ truyền với giảng viên Vân Anh.

Từ tháng 11/2013, Kitchen Art hân hạnh mở lớp nấu món Việt Nam cổ truyền với giảng viên Vân Anh.

Các món ăn Việt Nam cổ truyền nói riêng hay ẩm thực Việt Nam nói chung rất được yêu thích, không chỉ nhờ sự đa dạng, phong phú mà còn hấp dẫn bạn bè quốc tế bởi phần lớn đều được chế biến từ những nguyên liệu tươi, ít dầu mỡ, và sử dụng nhiều rau, thảo mộc. Các món ăn Việt Nam còn đặc trưng với sự cân bằng giữa rau xanh và thịt cùng với sự phối trộn gia vị một cách tinh tế, không quá cay, quá ngọt hay quá béo.

Những giờ học tại Kitchen Art được thiết kế dành cho các bạn muốn trải nghiệm cách chuẩn bị và nấu món ăn Việt Nam cổ truyền. Giáo viên giàu kinh nghiệm và tài năng, đầu bếp Vân Anh sẽ chia sẻ và hướng dẫn những món ăn truyền thống, đặc sắc không kém phần thú vị, từ bánh bột lọc Hà Nội, đến ốc om chuối đâu, ốc hấp lá gừng hay chả cá Lã Vọng…

Giới thiệu giảng viên Vân Anh: Cô có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng Việt cũng như là giảng dạy các món Á và Việt tại Trường Trung cấp nghề Hoa Sữa. Đặc biệt, cô đã là thẩm định viên, giảng viên, tham gia thẩm định các kỹ năng nghề du lịch Việt Nam và giảng dạy cho các nhân viên bếp Á tại các khách sạn 3,4,5 sao trên toàn quốc (Hà Nôi, Huế, Nha Trang, Đà Nẵng…) trong  khuôn khổ Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch của Tổng cục Du lịch Việt Nam do Liên minh châu Âu tài trợ.

Xem lịch học chi tiết và đăng ký lớp học tại đây: http://class.kitchenart.vn/vn/lich-hoc/Viet-Nam-co-truyen-C31.html

Comments