Lịch học tháng 8/2013 tại Kitchen Art Studio. Các bạn lưu ý đăng ký lớp học ngay tại website http://class.kitchenart.vn/vn/lich-hoc
I. Lịch học lớp ESheep Kitchen
Thông tin tổng quát
Giảng viên: Esheep Kitchen (kèm 2 trợ giảng)
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi/người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Chương trình học gồm 5 buổi – 10 loại bánh:
Buổi 1: Khai giảng 14h30 thứ 7 ngày 3/8/2013
- Giới thiệu khiến thức cơ bản về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh
- Tiramisu (Bánh truyền thống kiểu Ý)
- Almond cookies (Bánh cuộn hạnh nhân giòn tan với hạnh nhân lát)
Buổi 2: 14h30 thứ 7 ngày 17/8/1013: CHỦ ĐỀ BÁNH KHÔNG LÒ NƯỚNG
- Lemon& blueberryTart (Bánh tart nhân kem chanh và sốt quả việt quất không dùng lò nướng)
- Nama Chocolate (2 loại Chocolate tươi kiểu Nhật bản với vị chocolate rượu và chocolate trà xanh)
Buổi 3: 18h thứ 4 ngày 21/8/2013
- Fresh fruit Cake (Bánh ga-tô cơ bản với kem tươi vanilla và hoa quả tươi như đào, lựu)
- Mediterranean Dessert (Kem tráng miệng kiểu Địa Trung Hải với vị chanh và sốt phúc bồn tử, hạt dẻ cười)
Buổi 4: 14h 30 thứ 7 ngày 24/8/2013
- Classical Chocolate dessert (Kem tráng miệng với các cung bậc khác nhau của vị chocolate)
- Thumbprint cookies (Bánh cookies nhân mứt mơ tây, mứt dâu rừng mềm, xốp)
Buổi 5: 18h thứ 4 ngày 28/8/2013
- Orange &cranberry Chiffon (Bánh Chiffon cam vàng và quả việt quất – hương vị và cách làm cho một chiếc chiffon hoàn hảo)
- Capuccino Cheesecake (Bánh phomai với vị cà phê kiểu Ý)
II. Lịch học lớp Baking fun
Thông tin tổng quát
Giảng viên: Nguyetva (kèm 2trợ giảng)
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi/ người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụngcụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóatùy theo nhu cầu.
Chương trình học: gồm 5 buổi – 4 loại bánh Trung Thu
Do bánh nướng trung thu cần chuẩn bị kĩ càng, Kitchen Art khuyên bạn nên đăng kí học buổi 2 (nước đường và nhân) và buổi 4/buổi 5 cùng nhau.
Buổi 1: 8:30 thứ 7 ngày 3/8/2013:
- Bánh trung thu – bánh dẻo lạnh, nhân thập cẩm các loại hạt, mứt
Bánh dẻo truyền thống thường có vị ngọt sắc. Tuy nhiên, để phù hợp với thị hiếu, loại bánh dẻo chúng ta học hoàn toàn có thể kiểm soát được độ ngọt của bánh, cho bánh có độ ngọt vừa phải, mát lạnh, kết hợp với các loại nhân phù hợp, bạn sẽ có những chiếc
Buổi 2: 8:30 thứ 7 ngày 10/8/2013:
- Nước đường và Xào nhân đậu xanh cho bánh trung thu – bánh nướng truyền thống.
Hướng dẫn cách đun nước đường, sên nhân
Buổi 3: 14:30 thứ 7 ngày 10/8/2013:
- Bánh trung thu ngàn lớp (Thousand layer mooncake)
Bánh trung thu ngàn lớp, một loại bánh trung thu hoàn toàn mới, khác lạ, so với bánh cổ truyền, với lớp vỏ nhiều lớp giòn tan, kết hợp với nhân đậu xanh/ sen/ trứng muối truyền thống cùng với lớp vỏ đầy màu sắc bắt mắt
Buổi 4: 8:30 thứ 7 ngày 17/8/2013
- Bánh nướng với các cách tạo hình thú vị
Hướng dẫn làm bánh nướng cổ truyền, nhân đậu xanh/sen nhuyễn – trứng muối với các cách tạo hình truyền thống, nặn hình con vật ngộ nghĩnh
Buổi 5: 8:30 thứ 7 ngày 24/8/2013:
- Bánh nướng cổ truyền, nhân thập cẩm mỡ đường lá chanh
Cách làm bánh nướng cổ truyền với nhân thập cẩm các loại mứt, mỡ hành, lá chanh, v.v…
III. Lịch học lớp Fondant Love by Mito Sweets
Thông tin tổng quát
Giảng viên: Mito Sweets
Thời lượng: 2,3 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/lớp
Học phí: 350,000 vnđ/1 buổi/ 1 người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 18h thứ 2 ngày 12/8/2013
Trang trí cupcakes với tạo hình Teddy Bears bằng fondant
- Giới thiệu cơ bản về chất liệu fondant và cách tạo hình với fondant
- Hướng dẫn tạo hình gấu Teddy dễ thương trên cupcakes
Buổi 2: 18h thứ 2 ngày 26/8/2013
Trang trí cupcakes gương mặt gia đình rất xinh (bố, mẹ, em bé … )
- Giới thiệu chất liệu fondant và cách tạo hình với fondant.
- Hướng dẫn tạo hình gương mặt gia đình (bố, mẹ, em bé …) trên cupcakes.
IV. Lịch học lớp trang trí bánh Cake Art
Thông tin tổng quát:
Giảng viên: Lê Kiều Ngọc Thu
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/ lớp
Học phí: 350.000vnd/1 buổi/ người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyênliệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 8.30 Chủ nhật ngày 11/8: Lớp tạo hình búp bê 3D
- Hướng dẫn học viên làm kem bơ tại lớp.
- Hướng dẫn tạo hình váy 3D cho búp bê
- Hướng dẫn trang trí váy búp bê.
- Cung cấp tips để ra được một cái bánh búp bê đẹp.
Buổi 2: 8.30 chủ nhật ngày 18/8: Lớp trang trí hoa cho bánh sinh nhật
- Hướng dẫn cách làm kem bơ tại lớp
- Hướng dẫn cách pha màu Wilton
- Hướng dẫn cách chà láng bánh kem
- Hướng dẫn cách bắt hoa, phối màu.
- Cung cấp tips về bố cục, chi tiết đẻ có bánh đẹp.
V. Lịch học lớp Home Cooking with Joel
Thông tin tổng quát:
Giảngviên: Đầu bếp Joel Manton của The KAfe
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi /người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệuvà dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặccả khóa tùy theo nhu cầu.
Chương trình học gồm 2 buổi – 4 món ăn:
Buổi 1: 18h thứ 5 ngày 8/8/2013:
- Cơm thập cẩm ăn kèm với xúc xích cay kiểu Tây Ban Nha của the KAfe
- Cream Brulee vị chanh với bánh quy xốp Biscotti cà phê
Buổi 2: 18h thứ 5 ngày 22/8/2013:
- Gà nướng rau củ với nước sốt hấp dẫn
- Kem tráng miệng kiểu Ý với hương vị mật ong, socola và nho khô
VI. Lịch học lớp Happy Japanese Cooking
Thông tin tổng quát:
Giảngviên: Bếp trưởng Ngọc Chi (kèm 1 trợ giảng)
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi /người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệuvà dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặccả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 18h thứ 3 ngày 6/8/2013
- Nước dùng cá bào
- Miso Soup (canh Miso Nhật)
- Mỳ Udon nấu với Tempura tôm và trứng
- Chiên tempura tổng hợp ( Tôm sú, rau củ, nấm kim châm…)
Buổi 2: 18h thứ 3 ngày 13/8/2013
- Cơm Nhật
- Cơm Nhật với thịt gà sốt teriyaki
- Salad rong biển với trứng tôm
Buổi 3: 18h thứ 3 ngày 20/8/2013
- Cơm Sushi
- Sushi Cầu vồng
- Gunkan Sushi ( Nhân thanh cua với trứng cua)
- Sushi Chiên
Buổi 4: 18h thứ 3 ngày 27/8/2013
- Trứng cuộn kiểu Nhật với Lươn
- Cơm bò sốt teriyaki với Kimchi
(Ảnh minh họa)
Cách thức đăng ký
Đăng ký trực tuyến
Học viên đăng ký tại website http://class.kitchenart.vn/vn
Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vuilòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyềnlợi đăng ký như nhau.
Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo1 trong 2 cách sau:
Nộp trực tiếp
Nộp học phí trực tiếp tại Kitchen Art Store &Studio- số 38 ngõ 27 (Quảng An), Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội)
Chuyển khoản
Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web http://class.kitchenart.vn/vn
Hoặc theo STK sau:
Tên chủ tài khoản: Côngty TNHH Kitchen Art VN
STK: 0451000251428
Ngân hàng: Ngân hàngTMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công
Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ họ tên – SĐT –buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.
Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.
Đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store
Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tạiKitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòngđăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tinliên lạc như trên.
Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email [email protected] Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Nội quy lớp học tại Kitchen Art studio
I. Về việc đăng ký
1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn, hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An,Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.
2. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.
3. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
4. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Art qua emai lhoặc số điện thoại (4 -6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.
II. Về việc chuyển buổi học
1. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
2. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
3. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.
III. Về việc tham gia buổi học
1. Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.
2. Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.
3. Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của KitchenArt.
Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi đầu tiên của lớp!
Bạn ơi, cho mình đăng ký lớp học “Buổi 2: 8.30 chủ nhật ngày 18/8: Lớp trang trí hoa cho bánh sinh nhât” – Tên: Đặng Thúy Liễu. SDT: 0984964650. Bạn Confirm còn chỗ không để mình đóng tiền học nhé. Thank bạn nhiều.