Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 4.2014 tại Kitchen Art Studio

Lịch học tháng 4/2014 tại Kitchen Art Studio. Các bạn có thể đăng ký lớp học ngay tại website http://class.kitchenart.vn/vn/lich-hoc

Lịch học tháng 4/2014 tại Kitchen Art Studio
Thông tin chi tiết và đăng kí xem tại: 
http://class.kitchenart.vn/vn/lich-hoc

I.   Lịch học lớp học làm bánh ESheep Kitchen:

Giảng viên: Esheep Kitchen

Số lượng: tối đa 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Buổi 1: Khai giảng 14h30 chiều T7 ngày 5/4/2014:

  • Passion Fruit Mousse Cake: Bánh mousse chanh leo với đế ga-tô cơ bản)
  • Lemon & blueberry Tart: Bánh tart nhân kem chanh và sốt quả việt quất không dùng lò nướng

Buổi 2: 18h tối T4 ngày 9/4/2014  

  • French Apple Tart: Bánh tart táo kiểu Pháp lãng mạn với kem hạnh nhân)
  • Green tea Roll cake: Bánh cuộn trà xanh nhân kem tươi và trái cây tươi

Buổi 3: 14h30 chiều T7 ngày 12/4/1014

  • Tropical Muffin: Bánh muffin ngon tuyệt với vị chocolate đen, rượu rumvà các loại quả)
  • Hawaii  cheesecake: Bánh cheesecake kiểu Hawaii hương vị dừa thơm ngậy với phần trang trí bạt bánh đặc biệt bao quanh

Buổi 4: 18h tối T4 ngày 16/4/2014

  • Nama chocolate: Chocolate tươi các hương vị kiểu Nhật
  • Melting thumbprint cookies: Bánh quy thơm mềm nhân mứt quả

Buổi 5: 14h30 chiều T7 ngày 19/4/1014 CHỦ ĐỀ BÁNH MÌ

  • Sausage Bread: Bánh mì cuộn xúc xích được tạo hình lá rất ngon và đẹp mắt.
  • Pizza cuộn kiểu Ý – Món Pizza độc đáo của nước ý với nhân phomai chảy, nấm, bạch quả hoặc atiso cùng các loại thịt nguội rất ngon. 

Buổi 6: 18h tối T4 ngày 23/4/2014

Hướng dẫn làm 2 loại bánh Mochi (bánh dày Nhật Bản), đặc biệt hướng dẫn cách tạo hình mochi căng tròn, vỏ bánh mỏng không ngán.

2 hương vị:

  • Mochi lá dứa cốt dừa nhân kem lạnh trà xanh.
  • Mochi chanh leo nhân kem sữa chua lạnh với sốt chanh leo

Buổi 7: 14h30 chiều CN ngày 27/4/1014

  • 3K Cake (Kit Kat Kutie Cake): Loại bánh ngon tuyệt được làm từ bánh Kit Kat trứ danh, pho mai và ngập chocolate thơm lựng.
  • Ricotta Dessert: Kem phô mai tráng miệng với cá loại hạt và trái cây rừng

 

II.  Lịch học lớp học làm bánh Kitchen Art & You:

Giảng viên: Linh Chi

Số lượng: tối đa 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Buổi học: 8h30 sáng Chủ nhật ngày 27/4/2014:

  •  Avocado tart:  Bánh tart đế mềm nhân kem custard vị trái bơ thơm ngon. Một chiếc bánh không hề mới lạ nhưng với cách làm đặc biệt, bạn sẽ có phần đế tart khá mềm, xốp và phần kem với hương vị đặc biệt từ trái bơ nhiệt đới.
  • Paparotti: Bánh mì ngọt phủ kem cà phê nổi tiếng của đất nước Ý. Nay bạn đã có thể tự làm chiếc bánh mì này tại nhà – nóng hổi và thơm phức nhé. 


 

III.   Lịch học lớp món Việt Nam cho người nước ngoài: 

Giảng viên:  đầu bếp Vân Anh (kèm 1 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 Buổi học: 8h30 Chủ nhật 20/4/2014:

  • Nem cuốn tôm thịt: Nhẹ nhàng với tôm, thịt ba chỉ luộc ăn kèm rau sống và sốt chua ngọt tuyệt ngon!
  • Chả cá Lã Vọng: Chả cá Lã Vọng là tên của một đặc sản Hà Nội. Đây là món cá tẩm ướp, nướng trên than rồi rán lại trong chảo mỡ ăn kèm với bún tươi, lạc rang và một chút nước mắm/mắm tôm thơm nức mũi.

 


IV.   Lịch học lớp Happy Japanese Cooking 

Giảng viên:  Đầu bếp Ngọc Chi (kèm 1 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Buổi 1: 18h thứ 3 ngày 15/4/2014: Tất cả về sushi: Đất nước Mặt trời mọc nổi tiếng với món cơm cuôn (sushi). Ít ai biết rằng có rất nhiều loại sushi khác nhau, từ đơn giản đến cầu kì nhưng vô cùng đẹp mắt, ngon miệng và bổ dưỡng. Đấy chính là nét đẹp trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản!

  • Giới thiệu các loại sushi Nhật.
  • Hướng dẫn cách cuộn sushi cơ bản
  • Hướng dẫn cách làm 4 loại sushi đặc trưng:

Norimaki sushi: Cơm cuộn rong biển với các loại hương liệu hài hòa bên trong.

Temaki sushi: Một loại sushi với các tạo hình đặc biệt – hình nón – bên trong là cơm, rau và các loại hải sản thơm ngon

Gunkan sushi: Phần cơm được bao quanh bởi lá rong biển và phía trên được xếp đầy bởi các loại nhân, thường là trứng cua, trứng cá tuyết, trứng cá hồi… 

California sushi: Sushi California nổi tiếng với phần nhân bơ, dưa chuột tươi mát

Buổi 2: 18h thứ 3 ngày 22/4/2014:

  • Cơm rang cá hồi trứng tôm: Cơm rang kiểu Nhật với thịt cá hồi thơm ngon, bổ dưỡng và trứng tôm béo ngậy ở trên. Món ăn vừa hấp dẫn, vừa chất lượng này luôn được yêu thích ở rất nhiều nhà hàng Nhật Bản. 
  • Cơm nắm nướng: Miếng cơm được tạo hình khối tam giác, quấn quanh một chiếc lá rong biển và nướng giòn ăn kèm với sốt thơm lừng.
  • Trứng hấp kiểu Nhật: Món trứng hấp cùng với các loại rau củ tươi luôn là bí quyết số 1 của các đầu bếp Nhật Bản. Làm thế nào để trứng hấp vừa thanh, vừa mát lại thơm ngon và hài hòa các hương vị?

 

V.  Lịch học lớp Home Cooking with Joel 

Giảng viên:  Đầu bếp Joel Manton của The KAfe

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 

Buổi học: 14h30 Chủ nhật 13/4/2014: 

  • Italian pasta dumplings với thịt gà, rau chân vịt, phomai và nước sốt cà chua, lá húng tây: Hướng dẫn cách làm sủi cảo kiểu ý với phần nhân vô cùng đặc biệt, thơm ngon
  • Kem chocolate đắng với bơ lạc ăn kèm bánh crepe đậu xanh: Món tráng miệng đặc biệt cho ngày hè sắp tới 

VI.   Lịch học lớp pha chế Cocktail  

Giảng viên:  Bar trưởng Đỗ Mạnh Hùng (kèm 1 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 

Buổi học: 14h30 Chủ nhật ngày 20/4/2013: 

  • Sunny summer: Cocktail mùa hè với hương vị tươi mát của rượu cam, dứa, chanh leo sẽ mang đến cho bạn màu nắng rực rỡ của những ngày Hè sắp đến đấy!
  • Tropical Storm: Mùa hè và những cơn bão nhiệt đới là tên gọi của loại cocktail được làm từ các loại hoa quả đặc trưng của vùng nhiệt đới này.
  • Granita dâu tây: Đá bào mát lạnh cho mùa hè với hương vị dâu tây tươi ngon tuyệt!
  • New style mojito: Phong cách mới cho món đồ uống quá nổi tiếng Mojito


VII. Lịch học lớp trang trí Cake Art:

Thông tin tổng quát:
Giảng viên: Vũ Ngọc Minh
Thời lượng: 5 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/lớp
Học phí: 500.000 vnđ/1 buổi
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

Buổi 1: 8h30 sáng Chủ nhật ngày 13/4/2014: Nghệ thuật vẽ tạo hình trên chất liệu fondant:

  • Giới thiệu dụng cụ, nguyên liệu và cách pha màu
  •  Kĩ thuật vẽ, tô màu và phủ màu trên chất liệu fondant.

*** Buổi học sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ nghệ thuật trên fondant (chất liệu phủ bánh sinh nhật, bánh cưới hoàn hảo nhất). Dù bạn không phải là người khéo tay, vẽ đẹp bạn cũng sẽ làm được!!!

Buổi 2: 8h30 sáng thứ 7 ngày 26/4/2014: Trang trí bánh gato với kem tươi:

  • Hướng dẫn cách làm bánh gato cơ bản
  • Hướng dẫn kĩ năng chồng tầng, tạo hình bánh gato
  • Hướng dẫn sử dụng đui bắt kem để trang trí hoàn thiện chiếc bánh với kem tươi


Cách thức đăng ký:

 Đăng ký trực tuyến:

Học viên đăng ký tại website http://class.kitchenart.vn/vn

Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:

Nộp trực tiếp:

Nộp học phí trực tiếp tại KitchenArt Store &Studio- số 38 ngõ 27 (Quảng An),  Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội)

Chuyển khoản

Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web http://class.kitchenart.vn/vn

 Hoặc theo STK sau:

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kitchen Art VN

 STK: 0451000251428

 Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công

 

Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.

Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống I-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.

 

Đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store

Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tạiKitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòngđăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc như trên.

Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email hongphuong@kitchenart.vn Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Nội quy lớp học tại Kitchen Art studio

I. Về việc đăng ký

1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn,hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.

2. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.

3. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

4. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Artqua emai hoặc số điện thoại (04 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.

II. Về việc chuyển buổi học

1. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.

2. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.

3. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.

III. Về việc tham gia buổi học

1. Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.

 2. Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.

3. Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.

 

Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi học đầu tiên của lớp!

 


 

Comments