Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 12/2015 tại Kitchen Art Studio

1. Lịch học lớp học làm bánh “KITCHEN ART & YOU”:

Giảng viên: Hoa Thái

Số lượng: 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 994442_681171998630934_1785430713191116649_n

(Egg tart – Creidit: Chi Anh Đào)

Buổi 1: 9h sáng Thứ 7 ngày 5/12/2015

  • Egg tart – tart trứng Hong Kong – bạn chưa từng đến Hong Kong để thưởng thức chiếc bánh tart trứng đúng kiểu, nhưng hẳn bạn đã từng ăn thử chiếc bánh egg tart nổi tiếng của KFC rồi chứ? Cách làm từ vỏ bánh giòn tan đến nhân trứng mềm mịn sẽ được chia sẻ trong buổi học.
  • Bánh quy sô cô la và hạt óc chó – chắc chắn sẽ vô cùng thích hợp để làm quà chiều hay món ăn vặt bổ dưỡng cho bạn hay cho các bé nhà bạn. Bánh quy giòn tan, kết hợp với vị bùi bùi của hạt óc chó và vị ngọt thơm của sô cô la, ai có thể cưỡng lại được cơ chứ.

 12081245_899548066788345_1874992795_n(1)

(Baked cheese tart – Credit: instagram @daomai.c8i)

Buổi 2 – 14h30 chiều Thứ 7 ngày 5/12/2015

  • Baked cheese tart – bánh tart pho mai nướng – chiếc bánh này nghe tên tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng để làm được đúng kỹ thuật và cho ra thành quả như mong muốn thì lại không dễ tẹo nào. Đây là chiếc bánh đang rất được mọi người quan tâm trong thời gian gần đây. Bạn có muốn khám phá bí mật làm thành công chiếc bánh này không? Còn chờ gì mà không đăng ký tham gia lớp học với chúng mình ngay thôi nhỉ
  • Hokkaido cupcake – chiếc bánh luôn luôn được đón chào dù là người lớn tuổi không thích ăn ngọt hay trẻ em thích những thức xinh đẹp… Kết cấu bánh mềm mại nhẹ như bông, thơm phức mùi trứng sữa, và sẽ là chiếc bánh cupcake mềm xốp nhất mà bạn từng thưởng thức. Cách làm thì đương nhiên cũng khác với các loại bánh cupcake thông thường rồi. Từ cách cân, rây bột, đến đánh trứng rồi trộn bột và trứng đều cần có kỹ thuật riêng mà không phải ai cũng biết. Hãy tham gia lớp học để được giảng viên Kitchen Art chia sẻ với bạn nhé.

1d05de4b50ede21b7617d543f5f98a74

(Yule log – Credit: Kitchen Art)

Buổi 3 – 9h sáng Thứ 7 ngày 19/12/2015

  • Yule log cake – bánh cuộn Giáng Sinh – chiếc bánh luôn được yêu thích trong ngày lễ. Các bí quyết làm bánh cuộn cũng như nhân kem bánh đặc biệt mang đầy hương vị quyến rũ và ấm áp sẽ được chia sẻ tại buổi học
  • Biscotti – không gì tuyệt vời bằng chiếc bánh quy Biscotti. Bạn không chỉ dễ dàng mang tặng vì Biscotti rất xinh đẹp, dễ gây thiện cảm bởi vẻ mộc mạc, mà còn ăn rất ngon nữa. Biscotti có nghĩa là 2 lần nướng. Nghe có vẻ cầu kỳ nhưng thực chất lại không quá khó để làm ra chiếc bánh vừa giòn vừa xốp này đâu.

Gingerbread-house-snow-globes..3

(Bánh nhà gừng – Credit: butterheartssugar.blogspot.nl)

Buổi 4 – 14h30 chiều Thứ 7 ngày 19/12/2015 – “Bánh nhà gừng”

Ai cũng thích ngôi nhà bánh gừng! Đó là giấc mơ của các bé khi còn nhỏ, được có 1 ngôi nhà bánh gừng thật xinh để ngắm nhìn và từ từ thưởng thức từ “mái ngói” đến “bức tường”. Và không quá khó để làm ra ngôi nhà nhỏ này đâu, chỉ cần tham gia lớp học với chúng mình để khám phá cách làm cơ bản là bạn có thể dễ dàng làm lại được tại nhà. Bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ:

  • Các nguyên liệu, dụng cụ cần thiết
  • Cách làm bánh quy gừng
  • Cách tạo hình cho nhà bánh gừng
  • Cách “dựng” nhà sao cho thật vững chắc
  • Cách trang trí cho ngôi nhà của bạn thật lộng lẫy

Và sau buổi học, mỗi bạn học viên sẽ được mang về 1 ngôi nhà xinh xắn do chính tay mình làm ra để khoe với bạn bè nữa đấy!

 

  1. Lịch học lớp học nấu ăn “HOME COOK”

Giảng viên: Nguyễn Tuấn Mạnh – Bếp phó nhà hàng The KAfe

Số lượng: 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

joel - pizza

(Pizza – Credit: The KAfe)

Buổi 1 – 14h30 chiều Chủ Nhật ngày 27/12/2015  – Chủ đề “PIZZA TỪ A ĐẾN Z”

Tham gia lớp học làm Pizza từ A đến Z bạn sẽ được học tất tần tật những kỹ thuật làm Pizza cơ bản do chính bếp phó của chuỗi nhà hàng The Kafe chia sẻ

  • Hướng dẫn dẫn cách làm đế pizza nhà làm: từ công đoạn cân bột, ủ men, nhào bột, ủ bột cho đến cách nướng đế bánh pizza
  • Hướng dẫn cách làm sốt phủ cho pizza
  • Hướng dẫn cách làm nhân pizza (2 loại nhân)

Hãy đăng ký tham gia ngay lớp học để cùng học những bí quyết làm pizza siêu ngon của The KAfe nhé!

 

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

  1. Đăng ký trực tuyến:

Học viên đăng ký tại website http://store.kitchenart.vn/c32615/cooking-class

Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:

  1. Đăng ký và nộp tiền học trực tiếp tại Kitchen Art Store:

Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tạiKitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòng đăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc.

  1. Chuyển khoản

Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web: http://store.kitchenart.vn/c32615/cooking-class

Hoặc theo số tài khoản sau:

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kitchen Art VN

 STK: 0451000251428

 Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công

 Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.

 

Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.

Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email maichi@kitchenart.vn Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

NỘI QUY LỚP HỌC TẠI KITCHEN ART STUDIO 

  1. Về việc đăng ký
  2. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn,hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.
  3. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.
  4. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
  5. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Artqua emai hoặc số điện thoại (04 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.
  6. Về việc chuyển buổi học
  7. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
  8. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
  9. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.

III. Về việc tham gia buổi học

  1. Kitchen Art có quyền hoãn/hủy lớp học nếu số lượng học viên đăng ký không đủ (ít hơn 3 học viên/lớp). Trong trường hợp lớp học bị hủy, Kitchen Art sẽ thông báo với học viên, học viên có thể lựa chọn chuyển sang buổi học khác hoặc hoàn lại tiền học.

2.Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.

3.Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.

4.Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.

 

 

Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi học đầu tiên của lớp!

Comments