Lịch học tháng 3/2014 tại Kitchen Art Studio. Các bạn lưu ý đăng ký lớp học ngay tại website http://class.kitchenart.vn/vn/lich-hoc
Lịch học tháng 3/2014 tại Kitchen Art Studio
Thông tin chi tiết và đăng kí xem tại: http://class.kitchenart.vn/vn/lich-hoc
I. Lịch học lớp học làm bánh ESheep Kitchen:
Giảng viên: Esheep Kitchen
Số lượng: tối đa 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
(White chocolate & Raspberry cheese Tart)
Buổi 1: Khai giảng 14h30 chiều T7 ngày 8/3/2014
- Giới thiệu khiến thức cơ bản về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh.
- Bánh Pizza đế mỏng kiểu Ý:Cách làm bột bánh để mỏng giòn, ngon và các loại nhân bánh tùy chọn.
- Coca cola Cupcake: Bánh cupcake đặc biệt làm từ nước ngọt có ga vói vị chocolate xốp, mềm, ẩm và kem topping chocolate ngon tuyệt!
Buổi 2: 18h tối T4 ngày 12/3/2014
- Calamansi lime tart: Bánh tart phomai vị trái quất chín không cần nướng.
- Puffin Cake: Những chiếc bánh nhỏ xinh xắn và nổi tiếng. mang tên chú chim hải âu cổ rụt với trái nam việt quất nướng thơm lừng.
Buổi 3: 18h tối T4 ngày 19/3/2014
- Pineapple upside down cake: Bánh dứa úp ngược xốp, thơm với lớp mật dứa và caramen phủ đẫm.
- Summer Cheesecake: Bánh phomai với 2 lớp: một lớp phomai nướng thơm ngậy được phủ bên trên là phomai tươi vị chanh leo mát lịm và trên cùng là lớp sốt chanh leo dẻo ngon tuyệt
(Summer cheesecake)
Buổi 4: 14h30 chiều T7 ngày 22/3/2014 CHỦ ĐỀ PHONG CÁCH Ý
- Mimosa Cake: Một loại bánh kiểu Ý cao cấp làm từ bột khoai tây thật tươi, mới với lớp kem mịn, mượt thơm mùi chanh tây được trang trí như một đóa hoa Mimosa. Đây là loại bánh rất nổi tiếng của Ý.
- Almond Biscotti: Bánh quy dài kiểu Ý với hạnh nhân nguyên hạt.
Buổi 5: 18h tối T4 ngày 26/3/2014:
- Japanese cotton cheesecake: Bánh phomai nướng xốp kiểu Nhật
- White chocolate & Raspberry cheese Tart: Bánh tart ngon tuyệt không cần lò nướng với đế chocolate đen giòn phủ kem phomai chocolate trắng béo ngậy cùng sốt quả mâm xôi rừng chua mát.
Buổi 6: 14h30 chiều T7 ngày 29/3/2014
- Fantastic Blueberry Coffee cake: Bánh xốp kem sữa chua nướng, phủ phomai với trái việt quất tươi và hạnh nhân lát.
- Black velvet Bundt cake: Bánh bundt chocolate đậm đặc với nhân sốt phúc bồ tử và khủ kem chanh đường.
(Mimosa cake)
II. Lịch học lớp học làm bánh Kitchen Art & You:
Giảng viên: Linh Chi
Số lượng: tối đa 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
(Cupcake Bouquet)
Buổi học: 8h30 sáng Chủ nhật ngày 2/3/2014: Chủ đề chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/
1. Butter mochi – bánh Mochi nướng: Vẫn giống như Mochi Nhật Bản, mềm mịn, dẻo dai nhưng chiếc bánh Mochi nướng sẽ ngon hơn nhiều với vị thơm lừng và béo ngậy của bơ và lớp vỏ bánh nướng giòn thơm
2. Cupcake Bouquet: Lẵng hoa tuyệt đẹp được làm từ những chiếc bánh cupcake và kem tươi ngon tuyệt ắt hẳn sẽ là món quà tuyệt vời nhân dịp 8/3 đấy!
III. Lịch học lớp món Việt Nam cổ truyền
Giảng viên: đầu bếp Vân Anh (kèm 1 trợ giảng)
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi /người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
(Nộm xoài hải sản)
Buổi học: 8h30 Chủ nhật 16/2/2014:
Sau những ngày Tết với nhiều món chiên, rán, nhiều đạm có thể khiến bạn cảm thấy hơi ngấy, sao không thử đổi thực đơn với các món ăn nhẹ nhàng mà vẫn thơm ngon này nhỉ?
- Nộm xoài hải sản: Nộm chua ngọt sẽ giúp bữa ăn của bạn vừa thơm ngon hơn, vừa đỡ ngấy với các món chiên, rán, nhiều đạm sau ngày Tết
- Cuốn tôm chua: Nhẹ nhàng với tôm, rau sống ăn kèm sốt chua ngọt tuyệt ngon!
- Bún bò Nam Bộ: Món ăn đơn giản, dễ làm nhưng thêm một chút bí quyết riêng sẽ cho bạn món bún bò Nam Bộ đúng kiểu và ngon lành nhất!
IV. Lịch học lớp Happy Japanese Cooking
Giảng viên: Đầu bếp Ngọc Chi (kèm 1 trợ giảng)
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi /người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi học: 18h thứ 3 ngày 11/3/2014:
- Salad rong biển trứng tôm kiểu Nhật: Món salad thơm ngon được làm từ các loại rau sạch, tươi ngon nhất ăn kèm sốt kiểu Nhật, rong biển và trứng tôm bổ dưỡng.
- Cơm gà sốt teriyaki: Cơm Nhật được nấu chín ăn kèm với gà rán sốt teriyaki là một trong những món ăn đặc trưng nhất của đất nước Mặt Trời Mọc đấy!
- Bánh xèo Nhật: Quá nổi tiếng bởi sự đơn giản, ngon lành lại bổ dưỡng, bánh xèo Nhật sẽ không làm bạn cảm thấy hối tiếc đâu!
(Bánh xèo Nhật)
V. Lịch học lớp Home Cooking with Joel
Giảng viên: Đầu bếp Joel Manton của The KAfe
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi /người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi học: 14h30 Chủ nhật 9/3/2014
- Thịt heo hầm Ragu với rượu vang và mì Ý oliu tươi tự làm: Món ăn kinh điển của The KAfe nay đã có mặt tại lớp học Home cooking with Joel. Bạn sẽ được học cách tự tay làm mì Ý tươi ăn kèm với thịt heo hầm thơm ngon, đậm đà. Món ăn này còn đặc biệt hơn với vị béo ngậy của phomai!
- Bánh chocolate với sốt chocolate trắng tan chảy: Chocolate luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các món tráng miệng bởi sự thơm ngon, “chất” và phù hợp với sở thích của nhiều người. Mỗi miếng bánh, bạn sẽ được trải nghiệm hương vị tuyệt vời của socola tươi tan chảy và lớp bánh mềm mịn đấy!
VI. Lịch học lớp pha chế Cocktail
Giảng viên: Bar trưởng Đỗ Mạnh Hùng (kèm 1 trợ giảng)
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi /người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi học: 14h30 Chủ nhật ngày 16/3/2013:
(Coffee Jelly Freeze)
- Coffee Jelly Freeze: Món tráng miệng nổi tiếng với hương vị cà phê thơm ngon xay cùng đá nhuyễn và những miếng thạch rau câu dẻo dai.
- Cookies Ice blended: Đồ uống mát lành từ đá xay, cà phê thơm ngon và hương vị đặc sắc của bánh quy chocolate tạo nên sự quyến rũ của loại đồ uống rất nổi tiếng này.
- Lavender Cocktail (flaming style): Cocktail nổi tiếng với vị ngọt dịu nhẹ, đẹp mắt mà vẫn giữ hương vị nồng ấm của rượu.
- Blue Hawaii: Đúng như cái tên của mình, Blue Hawaii mang màu xanh dịu như nước biển được tạo nên từ rượu Rum, Cucacao … thơm ngon.
VII. Lịch học lớp trang trí Cake Art:
Thông tin tổng quát:
Giảng viên: Vũ Ngọc Minh
Thời lượng: 5 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/lớp
Học phí: 500.000 vnđ/1 buổi
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
Buổi học: 8h30 sáng thứ 7 ngày 15/3/2014
- Giới thiệu dụng cụ, nguyên liệu và cách pha màu
- Kĩ thuật vẽ, tô màu và phủ màu trên chất liệu fondant.
*** Buổi học sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ nghệ thuật trên fondant (chất liệu phủ bánh sinh nhật, bánh cưới hoàn hảo nhất). Dù bạn không phải là người khéo tay, vẽ đẹp bạn cũng sẽ làm được!!!
Cách thức đăng ký:
Đăng ký trực tuyến:
Học viên đăng ký tại website http://class.kitchenart.vn/vn
Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:
Nộp trực tiếp:
Nộp học phí trực tiếp tại KitchenArt Store &Studio- số 38 ngõ 27 (Quảng An), Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội)
Chuyển khoản
Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web http://class.kitchenart.vn/vn
Hoặc theo STK sau:
Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kitchen Art VN
STK: 0451000251428
Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công
Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.
Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống I-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.
Đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store
Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tạiKitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòngđăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc như trên.
Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email [email protected] Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Nội quy lớp học tại Kitchen Art studio
I. Về việc đăng ký
1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn,hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.
2. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.
3. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
4. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Artqua emai hoặc số điện thoại (04 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.
II. Về việc chuyển buổi học
1. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
2. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
3. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.
III. Về việc tham gia buổi học
1. Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.
2. Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.
3. Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.
Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi học đầu tiên của lớp!