Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 12 tại Kitchen Art Studio

Lịch học tháng 12/2013 tại Kitchen Art Studio. Các bạn lưu ý đăng ký lớp học ngay tại website http://class.kitchenart.vn/vn/lich-hoc

I. Lịch học lớp ESheep Kitchen:

Thông tin tổng quát

Giảng viên: Esheep Kitchen (kèm 2 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí: 350.000vnd/1 buổi/người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 

Buổi 1: Khai giảng 14h30 chiều T7 ngày 7/12/2012 – Lãng mạn phong cách Ý

  • Giới thiệu khiến thức cơ bản về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh
  • Tiramisu truyền thống kiểu Ý.
  • Chocolate & Almond Biscotti: Bánh cookies kiểu Ý với chocolate và hạt hạnh nhân.

Buổi 2: 18h tối T4 ngày 11/12/2012

  • Bánh Vòng Nguyệt Quế (Bánh mì vòng tết hình vòng nguyệt quế với nhân sốt quế và hạt poppy rất đẹp và ngon)
  • Cherry Almond cake (Bánh nướng xốp đặc biệt tẩm sốt cherry trong lòng bánh và phủ phomai nướng ngon tuyệt)

Buổi 3: 14h30 chiều T7 ngày 14/12/1012: CHỦ ĐỀ GIÁNG SINH ẤM ÁP 1 – NGÔI NHÀ BÁNH GỪNG

  •  Bánh quy gừng ráp hình ngôi nhà gừng Giáng Sinh ấm áp – các tips trang trí ngôi nhà Giáng Sinh đẹp, nhanh. Mỗi học viên sẽ được tự trang trí một ngôi nhà bánh và mang về.

Buổi 4: 18h tối T4 ngày 18/12/2012 – Chủ đề Giáng Sinh Ấm áp 2

  • Bánh Khúc cây Giáng Sinh (Bánh ga tô cuộn hình khúc cây truyền thống Giáng Sinh).
  • Bánh Cookies Giáng Sinh (Bánh Sugar cookies với các hình vẽ trang trí Giáng sinh như bông tuyết, người gừng tí hon v.v…) 

 Buổi 5: 14h 30 chiều T7 ngày 21/12/2012

CHỦ ĐỀ BÁNH MOCHI NHẬT BẢN – ra mắt hai loại mochi cao cấp rất mới lạ về hương vị

Hướng dẫn làm 2 loại bánh Mochi (bánh dày Nhật Bản), đặc biệt hướng dẫn cách tạo hình mochi căng tròn, vỏ bánh mỏng không ngán.
2 hương vị:

  • Mochi nghệ nhân kem sữa chua và sốt chocolate.
  • Mochi bắp cải tím nhân kem phomai với sốt mứt quả việt quất.

Buổi 6: 14h 30 chiều T7 ngày 28/12/2012

  • Hokkaido Cupcake (Bánh cupcake kiểu Nhật với nhân kem tươi ngon tuyệt)
  • Orange & cranberry Chiffon (Bánh Chiffon cam vàng và quả việt quất – hương vị và cách làm cho một chiếc chiffon hoàn hảo)

 

II.   Lịch học lớp Baking with Josh

Giảng viên:  Đầu bếp Josh McGechaen – bếp trưởng bếp bánh của The KAfe

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 

(Ảnh minh họa-internet)

Buổi 1: 14h30 Chủ nhật ngày 8/12/2013:

  • Bánh chocolate cam nhiều tầng
  • Bánh quy bơ lạc với nhân mứt

Buổi 2: 14h30 Chủ nhật ngày 22/12/2013

  • Bánh chocolate nhân bơ lạc tan chảy
  • Bánh táo với hương vị quế, hạnh nhân ăn kèm sốt kem tươi

 

(Ảnh minh họa-internet)

III.   Lịch học lớp Fondant Love by Mito Sweets

Thông tin tổng quát:

Giảng viên: Mito Sweets

Thời lượng: 2,3 – 3 tiếng/buổi

Số lượng: Tối đa 12 học viên/lớp

Học phí: 350,000 vnđ/1 buổi/ 1 người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 

Chương trình học gồm 2 buổi:

Kitchen Art khuyên bạn nên đăng kí cả khóa hoặc học buổi 1 (cơ bản về Fondant) trước khi tham gia buổi còn lại:

Buổi 1: 18h thứ 2 ngày 9/12/2013: Những điều cơ bản về Fondant:

  • Giới thiệu cơ bản về chất liệu fondant và hướng dẫn cách nhào đường fondant với các nguyên liệu đơn giản
  • Hướng dẫn cách tạo hình đơn giản

Buổi 2: 18h thứ 2 ngày 16/12/2013CHỦ ĐỀ GIÁNG SINH:

  • Giới thiệu cơ bản về chất liệu fondant và cách tạo hình với fondant
  • Hướng dẫn tạo hình tuần lộc dễ thương trên cupcakes cho Giáng sinh.

IV.  Lớp Học Little Sweet Baking

Giảng viên: Tiểu Linh
Thời gian: 8h30 – 12h Thứ 7
Số lượng: tối đa 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.


Buổi 1: 8h30 sáng thứ 7 14/12: Bánh mì Việt Nam – Bánh cuộn tạo hình trang trí độc đáo

  • Hướng dẫn cách làm bánh mì Việt Nam từ A-Z
  • Hướng dẫn cách làm bánh cuộn mềm mượt với tạo hình trang trí độc đáo bên ngoài

Buổi 2: 8h30 sáng thứ 7 21/12: Gelatin Art – Cupcake trang trí cây thông

  • Hướng dẫn cách làm Gelatin Art như một bông tuyết cho mùa Giáng sinh
  • Cupcake với công thức mềm, mịn trang trí cây thông giáng sinh.

V. Lịch học lớp Happy Korean Cooking 

 Giảng viên:  Bếp trưởng Đỗ Hiếu (kèm 1 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 

Buổi 1: 18h thứ 5 ngày 12/12/2013: Cơ bản về ẩm thực Hàn Quốc:

  • Kim chi cải thảo Hàn Quốc (Món ăn kèm nổi tiếng của Hàn Quốc với sự kết hợp đầy đủ của vị chua, cay, đậm đà)
  • Gimbap (Cơm cuốn rong biển Hàn Quốc)
  • Cơm trộn Hàn Quốc bibimbap (Cơm trộn Hàn Quốc là một trong những món ăn phổ biến nhất của xứ Kim Chi khi người làm có thể thỏa thích kết hợp với nhiều loại nguyên liệu yêu thích với nhau tạo thành niêu cơm đầy màu sắc)

Buổi 2: 18h thứ 5 ngày 26/12/2013: Chủ đề sưởi ấm Mùa Đông!!

  • Miến trộn Hàn Quốc (Japchae) hay còn được gọi bằng cái tên rất dễ thương là Miến trộn ngũ sắc bởi nó được kết hợp tuyệt vời các màu sắc từ các nguyên liệu thơm ngon, đậm đà nhất. Món ăn đặc trưng cho văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đấy!
  • Mì xào hải sản kiểu Hàn Quốc: Bỏ túi thêm một công thức mì Hàn cho mùa đông thêm ấm áp nhé!
  • Canh sườn bò cay Hàn Quốc: Với sự kết hợp của nước ninh xương bò, sườn bò ngon và kim chi để tạo độ chua cay, các loại gia vị bí mật … món canh sườn bò Hàn Quốc rất hợp cho ngày mùa đông đấy!

 

(Ảnh minh họa-internet)

VI.   Lịch học lớp Happy Japanese Cooking 

 Giảng viên:  Đầu bếp Ngọc Chi (kèm 1 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 

Buổi 1: 18h thứ 3 ngày 10/12/2013: Tất cả về sushi: Đất nước Mặt trời mọc nổi tiếng với món cơm cuôn (sushi). Ít ai biết rằng có rất nhiều loại sushi khác nhau, từ đơn giản đến cầu kì nhưng vô cùng đẹp mắt, ngon miệng và bổ dưỡng. Đấy chính là nét đẹp trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản!

Giới thiệu các loại sushi Nhật.
Hướng dẫn cách cuộn sushi cơ bản
Hướng dẫn cách làm 4 loại sushi:

  • Norimaki sushi: Cơm cuộn rong biển với các loại hương liệu hài hòa bên trong.
  • Temaki sushi: Một loại sushi với các tạo hình đặc biệt – hình nón – bên trong là cơm, rau và các loại hải sản thơm ngon
  • Gunkan sushi: Phần cơm được bao quanh bởi lá rong biển và phía trên được xếp đầy bởi các loại nhân, thường là trứng cua, trứng cá tuyết, trứng cá hồi… 
  • Ebi sushi: Sushi tôm

Buổi 2: 18h thứ 3 ngày 24/12/2013

  • Lẩu shabu shabu tổng hợp với sốt ponzu: Lẩu truyền thống của Nhật Bản và cách làm 2 loại sốt ponzu vô cùng ngon miệng.
  • Cá vược ướp miso nướng.

 

(Ảnh minh họa-internet)

VII.   Lịch học lớp món Việt Nam cổ truyền 

 Giảng viên:  đầu bếp Vân Anh (kèm 1 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 

Buổi 1: 8h30 Chủ nhật ngày 15/12/2013

  • Chả cốm – bánh khúc
  • Xôi vò – chè đường

Buổi 2: 8h30 Chủ nhật ngày 22/12/2013: Chuẩn bị cho mâm cỗ ngày Tết

  • Cuốn tôm thịt
  • Bún thang

 

VIII.   Lịch học lớp pha chế Cocktail 

 Giảng viên:  Bar trưởng Đỗ Mạnh Hùng (kèm 1 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

(Ảnh minh họa-internet)

Buổi học: 14h30 Chủ Nhật 15/12/2013

Christmas drinks:

  • Eggnog – Cocktail trứng sữa cho đêm Giáng Sinh
  • Apple cinnamon hot cider: Cocktail táo quế ấm nóng

Cocktail:

  • Cocktail B52 – B53 – B54: Cocktail đặc biệt với công thức đốt rượu.
  • Cocktail Lavender for wedding day.

 

Cách thức đăng ký:

 Đăng ký trực tuyến:

Học viên đăng ký tại website http://class.kitchenart.vn/vn

Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:

Nộp trực tiếp:

Nộp học phí trực tiếp tại KitchenArt Store &Studio- số 38 ngõ 27 (Quảng An),  Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội)

Chuyển khoản

Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web http://class.kitchenart.vn/vn

Hoặc theo STK sau:

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kitchen Art VN

 STK: 0451000251428

 Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công

Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.

Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.

 

Đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store

Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tạiKitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòngđăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc như trên.

Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email hongphuong@kitchenart.vn Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Nội quy lớp học tại Kitchen Art studio

I. Về việc đăng ký

1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn,hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.

2. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.

3. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

4. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Artqua emai hoặc số điện thoại (04 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.

II. Về việc chuyển buổi học

1. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.

2. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.

3. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.

III. Về việc tham gia buổi học

1. Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.

 2. Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.

3. Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.

Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi đầu tiên của lớp! Very Merry Christmas!!

 

Comments