Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 10.2014 tại Kitchen Art Studio

Lịch học tháng 10/2014 tại Kitchen Art Studio. Các bạn có thể đăng ký lớp học ngay tại website http://class.kitchenart.vn/vn/lich-hoc

Lịch học tháng 10/2014 tại Kitchen Art Studio

Thông tin chi tiết và đăng kí xem tại: http://class.kitchenart.vn/vn/lich-hoc

 

I.  Lịch học lớp học làm bánh “English treats by Carmel”:

Giảng viên: Carmel Priestley

Số lượng: tối đa 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu 

(Pavlova – Ảnh: Kitchen Art)

Buổi 1: 18h tối thứ 4 ngày 8/10/2014

  • Pavlova – chiếc bánh đặc biệt làm hoàn toàn từ lòng trắng trứng và đường. Một chiếc bánh Pavlova hoàn hảo là chiếc bánh có độ lớp vỏ giòn, bên trong xốp mềm, không còn mùi tanh của lòng trắng trứng. Bạn đã biết cách làm ra 1 chiếc bánh Pavlova đúng cách chưa?
  • Lemon Meringue pie – apple pie và lemon meringue pie là 2 loại bánh mà bất cứ ai đam mê với “sự nghiệp bánh trái” đều không thể bỏ qua. Chiếc bánh pie hoàn hảo có lớp vỏ giòn xốp chín tới, phần nhân chanh vàng mịn mượt chua dịu nhẹ và phần lòng trắng trứng được đánh bông xốp trắng tinh phủ lên trên và cho vào lò nướng cùng.

Buổi 2: 18h tối thứ 4 ngày 15/10/2014

  • Victoria sponge cake – chiếc bánh được đặt tên theo tên của nữ hoàng Anh Victoria vô cùng thích hợp với những buổi trà chiều. Một loại bánh cơ bản rất tuyệt cho các bạn mới tập làm bánh. Bạn sẽ được học cách tất cả các kỹ năng làm bánh gato cơ bản từ khâu rây bột sao cho đúng kiểu để bánh khi nướng sẽ nở cao; cách tính tỉ lệ giữa các nguyên liệu cơ bản khi làm bánh gato cơ bản; cách đánh trứng, trộn bột thật đơn giản không mất nhiều công sức thời gian mà bánh ra lò vẫn thật mềm xốp và nở đều.
  • Chocolate Choux – chiếc bánh su kem hẳn không còn xa lạ gì với các bạn vẫn luôn yêu thích các món ngọt, với lớp vỏ bên ngoài hơi dai dai kết hợp với phần nhân kem bên trong mát lạnh – món bánh nhỏ bé dễ thương này đã chinh phục trái tim bao người. Và các kỹ năng làm chiếc bánh vỏ bánh nở phồng rỗng ruột tưởng như rất khó để làm được cùng với phần nhân kem cà phê thơm lừng mát lạnh sẽ được cô Carmel chia sẻ trong buổi học. Thêm vào đó, cô Carmel sẽ “bật mí” cả công thức sốt sô cô la bí truyền mà cô vẫn luôn tâm đắc, rất hợp với món bánh su kem này đấy!

 

(Victoria sponge cake – Ảnh: Kitchen Art)

Buổi 3: 18h tối thứ 4 ngày 22/10/2014 – Chủ đề “Halloween treat” với những chiếc bánh được tạo hình một chút đáng sợ cho ngày lễ hội ma thêm rùng rợn. Bạn có muốn trêu đùa bạn bè mình một chút với những món quà ngọt ngào đáng sợ không?

  • Cupcake Halloween – những chiếc bánh cupcake dễ thương được trang trí đơn giản với kem phomai và đường rắc xinh xắn. Bạn sẽ bất ngờ vì sự đa dạng về vị giác mà chiếc bánh tưởng như đơn giản dễ làm này mang đến. Chiếc bánh bông xốp, mềm ẩm với vị hơi mặn sẽ giúp cân bằng lại vị ngọt của lớp kem phomai béo ngậy.
  • Halloween cookies – những chiếc bánh quy giòn tan xin xắn được trang trí với phong cách Halloween hẳn sẽ khiến cho các bé nhà bạn thích thú vô cùng.

Sau buổi học, mỗi học viên sẽ được mang về 1 hộp 4 chiếc bánh cupcake Halloween và những chiếc bánh quy Halloween để chia sẻ cùng bạn bè, người thân nữa đấy!

 

(Halloween cupcake và bánh quy – Ảnh: Kitchen Art)

 

II.  Lịch học lớp học làm bánh “Kitchen Art & You”:

Giảng viên: Linh Chi

Số lượng: tối đa 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 

(Cupcake bouquet – Ảnh: Kitchen Art)

Buổi 1: 8h30 thứ 7 ngày 18/10/2014 Chủ đề “Lãng hoa ngọt ngào lãng mạn 20/10”

Cupcake lãng hoa xinh đẹp lãng mạn – mỗi bạn học viên sẽ được hướng dẫn tự làm bánh cupcake, tự trang trí với kem tươi và được mang về 1 lãng hoa cupcake xinh đẹp – thành phẩm do mình làm ra.

Buổi 2:  18h thứ 5 ngày 23/10/2014

  • Bánh bao – hướng dẫn cách làm bánh bao từ A đến Z, cùng cách tạo hình bắt múi bánh bao bằng tay xinh xắn.
  • Bánh chuối hấp nước cốt dừa – chiếc chuối hấp dẻo ngọt kết hợp cùng vị ngậy béo của nước cốt dừa sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị.

(Bánh bao – Ảnh: Linh Chi)

 

III.   Lịch học lớp Happy Japanese Cooking

Giảng viên:  Đầu bếp Ngọc Chi (kèm 1 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 

(Mỳ Ramen – Ảnh: Internet)

Buổi 1: 18h thứ 2 ngày 13/10/2014 – Chủ đề: “mỳ Ramen Nhật Bản”

Nhật Bản là một đất nước nổi tiếng với các loại mỳ như mỳ udon, mỳ soba, mỳ somen và mỳ Ramen cũng là 1 trong số đó. Bạn đã biết cách chế biến các món ngon với mỳ Ramen nổi tiếng này chưa? Hãy tham gia lớp học để khám phá cách làm nhé!

  • Kim chi ramen
  • Mỳ Ramen lạnh
  • Mỳ Ramen Miso

 

Buổi 2: 18h thứ 2 ngày 27/10/2014

  • Lẩu Miso cá hồi – món ăn rất phù hợp trong những ngày se lạnh. Lẩu cá hồi vừa ngon vừa bổ kết hợp với hương vị thanh mát nhẹ dịu của miso.
  • Tempura – tất cả bí quyết sẽ được chia sẻ trong buổi học để bạn biết cách pha nước chấm ăn kèm đúng điệu và làm thế nào chiên được từng miếng tempura đúng chất nhất!

 

IV.  Lịch học lớp Home Cooking

Giảng viên:  Bếp trưởng Joel Manton/ Bếp phó Nguyễn Tuấn Mạnh của The KAfe

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

(Duck rolls with Hoisin BBQ- Ảnh: womanandhome.com)

Buổi 1: Giảng viên: Bếp phó Nguyễn Tuấn Mạnh – 14h30 thứ 7 ngày 18/10/2014

  • Duck rolls – vịt tẩm gia vị nướng kiểu Trung cuộn rau củ ăn kèm với sốt Hoisin BBQ. Một món ăn nổi tiếng của Trung Hoa với thịt vịt được chế biến, tẩm ướp gia vị, sốt Hoisin bí truyền để khi nướng lên vừa thơm ngon vừa có màu sắc đẹp mắt.
  • Almond desert cake – món bánh với phần cốt bánh mềm xốp kết hợp với hạnh nhân giòn tan phủ trên bề mặt, hứa hẹn sẽ là món bánh gây “nghiện” ngay sau khi bạn nếm thử lần đầu.

Buổi 2: Giảng viên: Bếp phó Nguyễn Tuấn Mạnh – 14h30 thứ 7 ngày 25/10/2014

  • Roast pork belly with mustard stuffing – thịt lợn nhồi sốt mù tạt nướng. Thịt lợn nướng với lớp vỏ bên ngoài giòn tan, bên trong thịt chín vừa tới, ẩm mềm và phần nhân mù tạt thơm ngon.
  • Chocolate fondant & handmade mango sobert – kem xoài tự làm ăn kèm với bánh sô cô la fondant tan chẩy đậm chất.

(Roast pork belly with mustard stuffing – Ảnh: BBCgoodfood.com)

 

Buổi 3: Giảng viên: Bếp Trưởng Joel Manton – 14h30 Chủ nhật 19/10/2014 – Chủ đề “ Pho mai Ricotta tự làm và các ứng dụng”

  • Crumbed and fried homemade ricotta cheese dumplings with tomato, mushroom and bacon sauce – há cảo chiên giòn với nhân pho mai ricotta tươi ăn kèm với sốt cà chua, nấm, thịt ba chỉ.
  • Fluffy Ricotta cheese – homemade and blueberry pancakes – hướng dẫn cách làm pho mai Ricotta tại nhà, ăn kèm với bánh pancakes blueberry.

(Beef Burgundy & mashed potato – Ảnh: itheecook.com)

Buổi 4:  Giảng viên: Bếp trưởng Joel Manton – 14h30 Chủ nhật 26/10/2014

  • Beef Burgundy & mashed potato – bò Burgundy món ăn truyền thống của người Pháp thường được ăn kèm với khoai tây nghiền. Món bò được nấu cùng rượu vang Burgundy và các loại rau củ phụ trợ để làm tăng thêm hương vị thơm ngon. Nếu bạn vẫn luôn yêu thích ẩm thực Pháp bạn sẽ không thể bỏ qua món ăn này.
  • Cherry Clafoutis – một món bánh đơn giản dễ làm, không tốn nhiều thời gian nhưng lại có hương vị thơm ngon bất ngờ.

 

(Cherry Clafoutis – Ảnh: Chezut.com)

 

 

V. Lịch học lớp trang trí Create with butter cream:

Thông tin tổng quát:

Giảng viên: Nguyễn Hải

Thời lượng: 3-4 tiếng/buổi

Số lượng: Tối đa 12 học viên/lớp

Học phí: 350.000 vnđ/1 buổi

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(Trang trại nhỏ – Ảnh: Kitchen Art)

9h sáng Chủ nhật ngày 26/10/2014 chủ đề “tạo hình trang trại 3D”

  • Hướng dẫn cách làm bánh cốt bánh gato phù hợp
  • Hướng dẫn cách làm kem bơ ngậy béo
  • Hướng dẫn cách tỉa bánh thành hình ngôi nhà 3D
  • Hướng dẫn cách phủ kem bơ, trang trí bánh

 

VI. Lịch học lớp pha chế Cocktail:

Giảng viên:  Bar trưởng Đỗ Mạnh Hùng (kèm 1 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:          350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

(Sangria red wine – Credit: eat-drink-love.com)

Buổi 1: 18h30 thứ 3 28/10/2014 – Chủ đề “Bữa tiệc ma quái” bạn đã lên tất cả danh sách từ món chính đến món ngọt trang miệng “đáng sợ” cho bữa tiệc Halloween nhưng vẫn đang phân vân lựa chọn món đồ uống để thật hợp với phong cách ghê rợn? Thế thì lớp học này là lớp học bạn không thể bỏ qua!

  • Cocktail Sangria Red Wine – món đồ uống có màu đỏ như máu kết hợp với hoa quả tươi trang trí và cũng làm dịu bớt độ cồn trong rượu để ai cũng có thể thưởng thức nó. Một món đồ uống thích hợp vô cùng trong bữa tiệc gia đình đấy! Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo một chút bằng cách tạo hình cho những miếng hoa quả thành hình “con mắt” để tăng thêm phần đáng sợ nữa nhé.
  • Cocktail Witches Brew – đúng như tên gọi của món đồ uống này, loại cocktail này có màu xanh lá cây đặc trưng – biểu tượng của phù thủy; một loại cocktail đặc biệt cho mùa Halloween này nếu bạn muốn gây ấn tượng với các vị khách. Ly cocktail màu xanh lá tựa như thuốc độc được mụ phù thủy nấu trong vạc thuốc cô đặc lại, được trang trí thêm với một chút “máu đỏ” trên thành ly và bạn sẽ có một ly cocktail thật đặc biệt.
  • Hot dink Matcha mint latte – vị thơm của trà xanh kết hợp với hương vị thanh mát của lá bạc hà sẽ làm tinh thần bạn thật sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng.
  • Hot drink Cacao Cream  món đồ uống vô cùng hợp với thời tiết se lạnh Hà Nội mùa này, nếu bạn luôn yêu thích hương vị hơi đăng đắng xen lẫn với vị ngọt ngào .

VII. Lịch học lớp Kitchen Art Express:

Thông tin tổng quát:

Giảng viên: Hoa Thái

Thời lượng: 2 tiếng/buổi

Số lượng: Tối đa 12 học viên/lớp

Học phí: 190.000 vnđ/học viên/ 1 buổi

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ

(Cinamon roll coffe cake – Ảnh: diethood)

Buổi 1: 9h sáng Chủ Nhật ngày 19/10/2014 “Cinamon roll coffee cake”

Bạn đừng nhầm chiếc bánh này với Cinamon roll với rất nhiều công đoạn nào là ủ men, trộn bột, nhào bột rồi lại ủ bột,… nhé, chiếc bánh này đơn giản hơn và cũng không mất quá nhiều thời gian của bạn – một sự lựa chọn quá tuyệt vời cho một buổi tối ngày trong tuần bạn bỗng dưng nổi hứng muốn làm bánh mà lại không có nhiều thời gian. Thế nhưng, cách làm đơn giản hơn không có nghĩa là chiếc bánh này dễ chinh phục đâu nhé, làm thế nào đánh bơ thật đúng cách, lúc nào thì cho bột, cho cà phê, và các nguyên liệu khác vào để làm bánh thêm thơm ngon và cả cách làm lớp phủ pho mai chanh thơm mát mịn mượt,… thật nhiều bí quyết làm bánh sẽ được chia sẻ tại buổi học đấy.

Buổi 2: 9h sáng thứ 7 ngày 25/10/2014 – chủ đề Halloween “Dead by Chocolaete”

Đúng như tên gọi của nó chiếc bánh mềm ẩm, đậm vị sô cô la kết hợp với lớp phủ ganache, nếu bạn là 1 tín đồ sô cô la bạn sẽ không thể bỏ qua chiếc bánh này. Thêm một chút sáng tạo trang trí chiếc bánh theo chủ đề Halloween để làm bữa tiệc ma quái của bạn thêm điểm nhấn rùng rợn nhé.

(Bánh sô cô la trang trí mạng nhện – Ảnh: Internet)

 

VIII. Lịch học lớp trang trí Kitchen Art Beginner:

Thông tin tổng quát:

Giảng viên: giảng viên Kitchen Art

Thời lượng: 1,5 tiếng/buổi

Số lượng: Tối đa 12 học viên/lớp

Học phí: 100.000 vnđ/học viên/ 1 buổi

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

 

(Bánh gato kem tươi – Ảnh: Ngọc Anh)

Buổi 1: 18h tối Thứ 6 ngày 17/10/2014

·         Giới thiệu nguyên liệu, dụng cụ làm bánh cơ bản

·         Hướng dẫn cách làm bánh gato cơ bản

·         Hướng dẫn trang trí bánh với kem tươi và hoa quả


 

Cách thức đăng ký:

Đăng ký trực tuyến:

Học viên đăng ký tại website http://class.kitchenart.vn/vn

Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:

 

Nộp trực tiếp:

Nộp học phí trực tiếp tại KitchenArt Store &Studio- số 38 ngõ 27 (Quảng An),  Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội)

Chuyển khoản

Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web http://class.kitchenart.vn/vn

 

Hoặc theo STK sau:

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kitchen Art VN

 STK: 0451000251428

 Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công

 

Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.

Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.

 

Đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store

Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tạiKitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòngđăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc như trên.

Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email maichi@kitchenart.vn Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Nội quy lớp học tại Kitchen Art studio

I. Về việc đăng ký

1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn,hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.

2. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.

3. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

4. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Artqua emai hoặc số điện thoại (04 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.

II. Về việc chuyển buổi học

1. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.

2. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.

3. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.

III. Về việc tham gia buổi học

1. Kitchen Art có quyền hoãn/hủy lớp học nếu số lượng học viên đăng ký không đủ (ít hơn 3 học viên/lớp). Trong trường hợp lớp học bị hủy, Kitchen Art sẽ thông báo với học viên, học viên có thể lựa chọn chuyển sang buổi học khác hoặc hoàn lại tiền học.

2.Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.

3.Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.

4.Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.

Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi học đầu tiên của lớp! 

Comments