Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 10 tại Kitchen Art Studio

Lịch học tháng 10/2013 tại Kitchen Art Studio. Các bạn lưu ý đăng ký lớp học ngay tại website http://class.kitchenart.vn/vn/lich-hoc

I. Lịch học lớp ESheep Kitchen

Thông tin tổng quát

Giảng viên: Esheep Kitchen (kèm 2 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí: 350.000vnd/1 buổi/người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Buổi 1: Khai giảng 14h30 thứ 7 ngày 5/10/2013

  • Giới thiệu khiến thức cơ bản về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh  
  • Fresh fruit Cake (Bánh ga-tô cơ bản với kem tươi vanilla và hoa quả tươi như đào, lựu, kiwi, xoài, dâu tây)
  • Cranbery Scone (Bánh xốp nướng truyền thống kiểu Anh với trái nam việt quất)

Buổi 2: 18h thứ 4 ngày 16/10/2013

  • Passion Fruit Mousse Cake (Bánh mousse chanh leo với đế ga-tô cơ bản)
  • Lemon & blueberry Tart (Bánh tart nhân kem chanh và sốt quả việt quất không dùng lò nướng)

Buổi 3: 14h30 thứ 7 ngày 19/10/1013 CHỦ ĐỀ KHÔNG LÒ NƯỚNG

  • Green tea Cold Soufle (Bánh kem lạnh trà xanh mini)
  • Nama chocolate (Chocolate tươi các hương vị kiểu Nhật)

Buổi 4: 18h thứ 4 ngày 23/10/2013 CHỦ ĐỀ HALLOWEEN TREATS

  • Bánh Cheesecake bí đỏ (Bánh kem phomai bí đỏ ngon tuyệt và đáng yêu dành cho lễ Halloween truyền thống)
  • Ghost Fingers Cookies (Bánh quy “ngón tay ma” – dễ thương hay đáng sợ? – Tùy bạn chọn!)

Buổi 5: 14h 30 thứ 7 ngày 26/10/2013

  • Mediterranean Dessert (Kem tráng miệng kiểu Địa Trung Hải với vị chanh và sốt phúc bồn tử, hạt dẻ cười)
  • Green tea Roll cake (Bánh cuộn trà xanh nhân kem tươi và trái cây tươi)

 

II. Lịch học lớp Baking fun

Thông tin tổng quát

Giảng viên:  Nguyetva (kèm 2trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:  Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:    350.000vnd/1 buổi/ người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Chương trình học: gồm 4 buổi: 

Buổi 1: 8:30 thứ 7 ngày 5/10/2013:

  • Maria buns: Một loại bánh choux đặc biệt, với nhân kem béo ngậy mát lạnh và lớp mặt bánh được phủ một “lớp áo” nứt đẹp mắt 
  • Berry panna cotta: Panna cotta là một món tráng miệng rất nổi tiếng của Ý, lớp kem vanill thơm mát, trắng tinh, kết hợp với màu đỏ rực của lớp phủ là thạch hoa quả chua nhẹ sẽ làm một món tráng miệng ấn tượng dành cho bạn 

Buổi 2: 8:30 thứ 7 ngày 12/10/2013:

  • Rose chocolate cake: Một chiếc bánh gây sốt tại lớp học của Bakingfun, với lớp bạt bánh chocolate kết hợp với kem bơ vanilla béo ngậy hoặc kem tươi mát lạnh. Đặc biệt ngoài cách làm bánh, học viên sẽ được học cách trang trí hoàn thiện đơn giản mà rất tinh tế này 
  • Pineapple dream cupcake: Bánh cupcake xốp mềm thơm lựng mùi chanh tây, được kết hợp với sốt dứa tươi, điểm kèm là li ti hạt vanilla nguyên chất

Buổi 3: 8:30 thứ 7 ngày 19/10/2013:

  • Chocolate soufflé: Soufflé vị chocolate ẩm và xốp nhẹ, như tan trong miệng khi bạn thưởng thức nó
  • Cinamon rolls: Bánh mì ngọt nhân nho quế thơm lừng, với lớp kem phomai phủ béo ngậy tuyệt ngon

Buổi 4: 8:30 thứ 7 ngày 26/10/2013:

  • Hawaii Mousse: Lớp mousse dừa beo béo xen kẽ với mousse caramel ngầy ngậy sẽ là một mòn tráng miệng tuyệt vời, nhất là đối với các fan hâm mộ coconut 😀
  • Paparoti: Bánh mì ngọt với lớp phủ topping giòn rụm

III.   Lớp Fondant Love by Mito Sweets

Thông tin tổng quát

Giảng viên: Mito Sweets

Thời lượng: 2,3 – 3 tiếng/buổi

Số lượng: Tối đa 12 học viên/lớp

Học phí: 350,000 vnđ/1 buổi/ 1 người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Chương trình học gồm 3 buổi

Kitchen Art khuyên bạn nên đăng kí cả khóa hoặc học buổi 1 (cơ bản về Fondant) trước khi tham gia các buổi còn lại.

Buổi 1: 18.00 thứ 2 ngày 7/10/2013: Những điều cơ bản về Fondant:

  • Giới thiệu cơ bản về chất liệu fondant và hướng dẫn cách nhào đường fondant với các nguyên liệu đơn giản
  • Hướng dẫn cách tạo hình hoa cúc dễ thương.

Buổi 2: 18.00 thứ 2 ngày 14/10/2013Tạo hình Teddy Bears bằng fondant:

  • Giới thiệu cơ bản về chất liệu fondant và cách tạo hình với fondan
  • Hướng dẫn tạo hình gấu Teddy dễ thương.

Buổi 3: 18.00 thứ 2 ngày 21/10/2013: Trang trí cupcakes với tạo hình gấu nâu cô dâu, chú rể:

  • Giới thiệu cơ bản về chất liệu fondant và cách tạo hình với fondant
  • Hướng dẫn tạo hình gấu cô dâu chú rể trên cupcakes.

IV.   Lớp Happy Korean Cooking

Thông tin tổng quát

Giảng viên: Bếp trưởng Đỗ Hiếu (kèm 1 trợ giảng)

Thời lượng: 2,3 – 3 tiếng/buổi

Số lượng: Tối đa 12 học viên/lớp

Học phí: 350,000 vnđ/1 buổi/ 1 người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Chương trình học gồm 2 buổi:

Buổi 1: 18.00 thứ 5 ngày 10/10/2013

  • Kim chi cải thảo Hàn Quốc (Món ăn kèm nổi tiếng của Hàn Quốc với sự kết hợp đầy đủ của vị chua, cay, đậm đà)
  • Gimbap chiên xù (Cơm cuốn rong biển Hàn Quốc với lớp vỏ chiên xù giòn tan)
  • Cơm trộn Hàn Quốc bibimbap (Cơm trộn Hàn Quốc là một trong những món ăn phổ biến nhất của xứ Kim Chi khi người làm có thể thỏa thích kết hợp với nhiều loại nguyên liệu yêu thích với nhau tạo thành niêu cơm đầy màu sắc)

Buổi 2: 18.00 thứ 5 ngày 24/20/2013

  • Canh kim chi (Món canh chua chua cay cay mang hương vị đặc trưng của Hàn Quốc)
  • Mì đen trộn Hàn Quốc (Mì tương đen hay còn gọi là Jajangmyeon được biết đến như một món ăn nổi tiếng ở Hàn Quốc với sợi mì dai mềm ăn kèm nước sốt tương, thịt heo thơm ngon)
  • Bánh rán hải sản (Bánh có vị cay đặc trưng của ớt tươi và giòn ngọt của hải sản nên dù có ăn bao nhiêu bạn cũng sẽ không thấy ngán)

 

V. Lớp pha chế Cocktail 

Giảng viênBar trưởng Đỗ Mạnh Hùng (kèm 1 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệuvà dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 Buổi 1: 14h30 Chủ nhật ngày 20/10/2013

 Mocktail:

  • Cocobell (Kem vani, sữa dừa, si rô lựu, sữa tươi) 
  • Matcha Lassi (Trà xanh, sữa chua, sữa tươi…)

Cocktail:

  • Mojito (Light rum, fresh mint leaf, sugar, soda)
  • Sangria (Một loại rượu trái cây kết hợp của rượu vang đỏ cùng táo và cam thơm mát và các gia vị khác …)

VI. Lịch học lớp Home Cooking with Joel 

Giảng viên Bếp trưởng Joel Manton của The KAfe

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệuvà dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Chương trình học gồm 2 buổi – 4 món ăn:

Buổi 1: 14h30 Chủ nhật ngày 13/10/2013

  • Ravioli tôm cua ăn kèm sốt bơ chanh với hạt caper, lá hẹ và mùi tây (Prawn and crab ravioli with lemon butter sauce, capers, chives and parsley)
  • Bánh ngàn lớp với kem vani, sốt quả phúc bổn tử và chanh leo (Mille feuille with vanilla ice cream, raspberry coulis and passion fruit)

Buổi 2: 14h30 Chủ nhật ngày 27/10/2013:

  • Cá vược nướng ăn kèm Mì Ý sợi dẹt, ngao, ớt tươi, tỏi và lá húng tây (Roasted Seabass and linguine with clams, chili, garlic and basil)
  • Bánh tart úp ngược với quả lê, đinh hương, hoa hồi ăn kèm kem tươi mát lạnh (Pear, clove and star anise tarte tatin with ice cream)

 

VII.   Lịch học lớp nấu ăn Nhật Bản 

 Giảng viênBếp trưởng Ngọc Chi (kèm 1 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 

Buổi 1: 18h thứ 3 ngày 8/10/2013

  • Salad thịt bò kiểu Nhật
  • Củ sen bọc tôm chiên tempura
  • Bánh hải sản mỳ Udon

Buổi 2: 18h thứ 3 ngày 15/10/2013

  • Củ cải muối kiểu Nhật
  • Lườn vịt Pháp nướng
  • Thịt bò cuộn nấm với Phomai nướng

Buổi 3: 18h thứ 3 ngày 22/10/2013

  • Bánh khoai tây nhân thịt gà
  • Salad miến kiểu Nhật
  • Cá hồi bọc giấy bạc nướng

Cách thức đăng ký

Đăng ký trực tuyến

Học viên đăng ký tại website http://class.kitchenart.vn/vn

Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:

Nộp trực tiếp

Nộp học phí trực tiếp tại KitchenArt Store &Studio- số 38 ngõ 27 (Quảng An),  Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội)

Chuyển khoản

Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web http://class.kitchenart.vn/vn

Hoặc theo STK sau:

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHHKitchen Art VN

STK: 0451000251428

Ngân hàng: Ngân hàng TMCPNGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công

Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.

Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.

Đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store

Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tạiKitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòngđăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc như trên.

Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email  hongphuong@kitchenart.vn Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

Nội quy lớp học tại Kitchen Artstudio

I. Về việc đăng ký

1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn,hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phốQuảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.

2. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.

3. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

4. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Artqua emai hoặc số điện thoại (04 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.

II. Về việc chuyển buổi học

1. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.

2. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.

3. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.

III. Về việc tham gia buổi học

1. Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.

 2. Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.

3. Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.

Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi đầu tiên của lớp!




Comments