Sau hai khóa làm bánh cơ bản tháng 3 và tháng 4, Kitchen Art quyết định khai giảng lớp làm bánh nâng cao cùng một thay đổi nhỏ về giờ học cho các buổi tối thứ 3.
Thông tin tổng quát
- Giảng viên: Esheep Kitchen (kèm 1 trợ giảng)
- Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
- Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
- Học phí:
– 300.000vnd/1 buổi – 2 loại bánh/ 1 người
– 1.200.000vnd/khóa/ người.
(*) Chi phí trên đã bao gồm tiền nguyên liệu
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Hình ảnh về khóa làm bánh cơ bản tháng 4 tại Kitchen Art Studio. Xem thêm ảnh tại đây.
Nội dung khóa học
- Buổi Ngẫu Hứng Tháng 5 – Thứ 7 (5/5/1012)
Chủ đề: Bánh không cần lò nướng
– Summer Cheesecake (Bánh phomai chanh vàng với đế chocolate đắng)
– Chocolate bonbons (Bánh viên chocolate nhân phomai tươi và các loại quả berry)
- Buổi 1: Khai giảng 14h30 (thứ 7 – ngày 12/5/2012)
– Trả lời thắc mắc của các bạn và chia sẻ các lưu ý và kỹ thuật trong quá trình làm bánh nâng cao.
– Gourmet Cupcake (Bánh Cupcake nhân mứt dâu & trang trí cupcake với kem phomai dâu)
– Orange &Cranberry (Bánh Chiffon cam vàng và nhân quả cranberry khô)
- Buổi 2: 18h (thứ 3 – ngày 15/5/2012)
– Tiramisu (Bánh tiramisu kiểu Ý)
– Muffin (Bánh muffin chocolate chuối và hạnh nhân)
- Buổi 3: 14h30 (thứ 7 – ngày 26/5/2012)
– Matcha Roll Cake (Bánh cuộn trà xanh nhân kem phomai tươi )
– Japanese cotton cheesecake (Bánh phomai kiểu Nhật Bản)
- Buổi 4: 18h chiều (thứ 3 – ngày 29/5/2012)
– Madeleines (Bánh sò chanh tây/cam vàng kiểu Pháp)
– Lily cake (Bánh mousse chanh leo với đế hạnh nhân rắc chocolate chip và hạnh nhân lát)
Cách thức đăng ký
Đăng ký trực tuyến
Học viên có thể đăng ký bằng cách để lại bình luận dưới bài viết này hoặc Note tại Fanpage của Kitchen Art theo mẫu sau:
- Tên đầy đủ của học viên:
- Số buổi/Tên buổi:
- SĐT liên lạc:
- Email:
Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:
Nộp trực tiếp
Nộp học phí trực tiếp tại Kitchen Art Store & Studio (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội) trước ngày 3/5.
Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
Chuyển khoản
Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art theo STK sau:
- Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kitchen Art VN
- STK: 0451000232015
- Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công
Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ họ tên – SĐT – buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.
Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.
Hình ảnh về khóa làm bánh cơ bản tháng 4 tại Kitchen Art Studio. Xem thêm ảnh tại đây.
Đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store
Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòng đăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc như trên.
Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email [email protected]. Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Hình ảnh về khóa làm bánh cơ bản tháng 3 tại Kitchen Art Studio. Xem thêm ảnh tại đây.
Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi khai giảng của lớp!