Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 4/2015 Tại KITCHEN ART STUDIO

Thông tin chi tiết và đăng kí online xem tại: http://store.kitchenart.vn/c32615/cooking-class

 

I. Lịch học lớp học làm bánh “The KAfe’s Bake Shop”:

Giảng viên: Bếp trưởng bếp bánh The KAfe – Nguyễn Anh Tuấn
Số lượng: 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

blog.afoxinthekitchen-com

(Mille Feuille – Credit: blog.afoxinthekitchen.com)

Buổi 1: 18h00 thứ 4 ngày 15/4/2015 – “Sắc hè rực rỡ”
Mille Feuille – hay còn được biết đến với cái tên Napoleon (tên của chiếc bánh này tại Mỹ) – loại bánh ngọt nổi tiếng tại Pháp mà ai làm bánh cũng muốn chinh phục. Chiếc bánh với cấu trúc xếp tầng lạ mắt kết hợp giữa 1 lớp bánh ngàn lớp với 1 lớp kem, hoa quả, 1 lớp bánh xếp chồng lên,… Chiếc bánh thơm vị bơ sữa, giòn tan kết hợp với kem mát lạnh và hoa quả – đặc biệt là hoa quả chua ngọt khiến bất cứ ai cũng thích mê.
Berries Mousse – Chiếc bánh mousse kết hợp giữa các loại quả mọng: dâu tây, dâu tằm, phúc bồn tử,… sẽ vô cùng thích hợp với mùa hè. Vị chua chua ngọt ngọt thơm mát kết hợp với lớp bánh bông lan mềm xốp. Thêm vào đó, màu hồng xinh xắn của chiếc bánh này sẽ khiến bạn yêu thích vô cùng.

11139772_851091494957903_852186480_n

(Congolais – Ảnh: Kitchen Art)

Buổi 2: 18h00 thứ 4 ngày 25/3/2015
Mousse trà xanh – bánh kem lạnh vị trà xanh matcha hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị. Không chỉ trẻ em mà cả người lớn tuổi trong nhà cũng sẽ rất thích chiếc bánh này. Vị thanh mát dịu nhẹ của trà xanh kết hợp kem tươi và cốt bánh xốp mềm sẽ khiến bất kỳ ai ăn thử cảm thấy khoan khoái.
Congolais – bánh quy dừa vị ngậy béo của dừa tươi kết hợp với trứng, sữa và 1 chút đường sẽ tạo nên một chiếc bánh quy nhỏ xinh xắn bùi bùi thơm nức.

II. Lịch học lớp học làm bánh “Kitchen Art & You”:
Giảng viên: Linh Chi/ Hoa Thái
Số lượng: 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

prettysimplesweet-com

(Tiramisu – Credit: prettysimplesweet.com)

Buổi 1 – Giảng viên: Linh Chi – 14h30 chiều Thứ 7 ngày 25/4/2015
• Tiramisu – chiếc bánh được yêu thích tại nhiều quốc gia bởi hương vị thơm ngon ngậy béo của phô mai kết hợp với hương cà phê thơm lừng và vị rượu nồng nàn. Thử 1 miếng tiramisu và bạn sẽ hiểu vì sao mọi người gọi nó là chiếc bánh “Thiên đường tan trong miệng bạn” (Heaven in your mouth)
• Almond tuiles – bạn có bao giờ phân vân phải làm gì với lòng trắng trứng thừa khi làm bánh không? Bỏ đi thì thật là tiếc, mà giữ lại thì lại không biết làm gì? Một giải pháp rất đơn giản cho bạn! Hãy làm Tuiles đi nhé! Chiếc bánh mỏng tang, nhỏ xinh làm siêu nhanh và giòn tan ngon vô cùng đấy!

Buổi 2 – Giảng viên: Hoa Thái – 9h sáng Thứ 7 ngày 18/4/2015 – “Chocolate-holics”
Chocolate Eclair – cùng họ với su kem nhưng Éclair lại có tạo hình đặc biệt và cách làm hơi khác 1 chút. Chiếc bánh éclair thường cho hình dạng thẳng dài xinh xắn kết hợp với phần nhân kem và bạn có thể trang trí kem phủ cho chiếc bánh thêm phần đáng yêu. Những bí quyết làm éclair bất bại sẽ được chia sẻ trong buổi học.
Molten lave cake – nếu bạn yêu thích sô cô la, đây hẳn là món ăn sẽ khiến bạn không thể ngừng ăn một khi đã nếm thử. Chiếc bánh với lớp bên ngoài xốp mềm, bên trong phần nhân là sô cô la tan chảy thơm lừng. Bạn có muốn biết bí quyết làm chiếc bánh này không?

_MG_7526avatar

(Chocolate eclair – Creidit: Kitchen Art)

III. Lịch học lớp pha chế Cocktail:

Giảng viên: Bar trưởng Đỗ Mạnh Hùng (kèm 1 trợ giảng)
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi /người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

laraffinerieculinaire-com

(Passion Mojito – Credit: laraffinerieculinaire.com)

14h30 Chủ Nhật ngày 19/4/2015 – “Cơn bão nhiệt đới” bạn muốn thử tự tay pha chế những món đồ uống giải nhiệt mùa hè thật ngon và mát lạnh? Hãy tham gia ngay lớp học pha chế tại Kitchen Art để được học cách làm 3 loại cocktail rực rỡ mang đậm hương vị mùa hè và món trà xoài siêu chất.
• Tropical Storm
• Passion Mojito
• Mango tea
• Strawberry Magarita

Cách thức đăng ký:

1. Đăng ký trực tuyến:
Học viên đăng ký tại website http://class.kitchenart.vn/vn
Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:
2. Đăng ký và nộp tiền học trực tiếp tại Kitchen Art Store:
Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tạiKitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòng đăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc.
3. Chuyển khoản
Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web: http://class.kitchenart.vn/vn
Hoặc theo số tài khoản sau:
Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kitchen Art VN
STK: 0451000251428
Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công
Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.

Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.
Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email maichi@kitchenart.vn Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

Nội quy lớp học tại Kitchen Art studio

I. Về việc đăng ký
1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn,hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.
2. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.
3. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
4. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Artqua emai hoặc số điện thoại (04 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.
II. Về việc chuyển buổi học
1. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
2. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
3. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.
III. Về việc tham gia buổi học
1. Kitchen Art có quyền hoãn/hủy lớp học nếu số lượng học viên đăng ký không đủ (ít hơn 3 học viên/lớp). Trong trường hợp lớp học bị hủy, Kitchen Art sẽ thông báo với học viên, học viên có thể lựa chọn chuyển sang buổi học khác hoặc hoàn lại tiền học.
2.Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.
3.Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.
4.Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.
Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi học đầu tiên của lớp!

Comments