Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 10/2015 tại KITCHEN ART STUDIO

Thông tin chi tiết và đăng kí online xem tại: http://store.kitchenart.vn/c32615/cooking-class

 

I. Lịch học lớp học làm bánh “The KAfe’s Bake Shop”:

Giảng viên: Bếp trưởng bếp bánh The KAfe – Nguyễn Anh Tuấn

Số lượng: 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 88815a4a3f15194d3ff685164c9265ef

(Macaron – Credit: Pinterest)

Buổi 1: 18h00 thứ 4 ngày 14/10/2015 “Macaron”

Chiếc bánh bé nhỏ siêu xinh đẹp khiến cho bao con tim rung động xao xuyến! Nhưng chiếc bánh xinh đẹp này lại đỏng đảnh và kiêu kỳ đến sợ… không phải ai cũng có thể chinh phục được chiếc bánh này. Cần rất nhiều kỹ thuật để có thể làm thành công chiếc bánh này. Bạn có muốn nắm giữ những bí quyết này không? Hãy đăng ký tham gia lớp học ngay nhé

 • Hướng dẫn những ký năng cơ bản để làm bánh Macaron – những kỹ năng cơ bản từ đánh trứng sao cho đạt chuẩn, trộn bột, bóp bột, phơi bánh, cho đến nướng bánh đều sẽ được giảng viên hướng dẫn tỉ mỉ trong lớp học
 • Hướng dẫn cách làm nhân bánh cơ bản – vị vanilla thơm mát ngọt dịu dễ dàng kết hợp với nhiều loại bánh
 • Hướng dẫn ký thuật ráp bánh

 

II. Lịch học lớp học làm bánh “Kitchen Art & You”:

Giảng viên: Hoa Thái

Số lượng: 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 _MG_5824

(Sable vị trà xanh – Credit: lanvaobep.org)

Buổi 1 – 9h sáng Thứ 7 ngày 17/10/2015

 • Featherlight sponge cake – hay còn gọi là “Bánh bông lan siêu nhẹ” – chắc chắn đây sẽ là chiếc bánh mềm, xốp, nhẹ nhất mà bạn từng được thưởng thức. Cách làm thì không cầu kỳ hay đòi hỏi phải thật cẩn thận từng khâu mà siêu dễ để thành công ngay cả đối với những bạn mới bắt đầu tập làm bánh. Tất cả các kỹ thuật cũng như bí quyết sẽ được giảng viên chia sẻ tại lớp học.
 • Bánh quy Sable vị trà xanh – Sable là một loại bánh quy bắt nguồn từ Pháp, trong tiếng Pháp, từ Sable có nghĩa là “cát”, chiếc bánh quy được đặt tên như vậy ý nói nó có độ mịn như cát, rất thích hợp để nhâm nhi cùng một tách trà chiều. Thêm vào đó, sự kết hợp của bơ bột và trà xanh sẽ tạo ra một vị thơm ngon thanh mát là lạ khiến ai nếm thử cũng yêu thích.

DSC_0690 copy
(Caramel – Credit: lanvaobep.org)

Buổi 2 – 9h sáng Thứ 7 ngày 24/10/2015

 • Apple tart – món bánh của mùa thu – có nhiều cách để làm apple tart, bạn có thể thêm quế, thêm nhục đậu khấu, thêm hoa quả tươi các vị để làm phong phú thêm hương vị của chiếc bánh. Và một biến tấu rất ngon của chiếc bánh này không quá cầu kỳ khó làm mà giảng viên sẽ chia sẻ trong buổi học có thể sẽ trở thành món “tủ” trổ tài của bạn trong những ngày sắp tới đấy!
 • Caramel – có rất nhiều công thức để làm Caramel nhưng không phải công thức nào cũng cho ra thành quả ngon, đẹp như ý, thậm chí có những công thức, bạn làm thành công một lần nhưng những lần sau lại không làm lại được ngon và đẹp như thế. Hãy quên những công thức đó đi và từ giờ hãy làm theo công thức mà giảng viên chia sẻ trong lớp học này. Đây là công thức mà chị ý tâm đắc nhất, chị ý đã thử nghiệm rất nhiều lần và lần nào cũng thành công, thành phẩm lúc nào cũng rất mềm, mịn, và mang đến cảm giác tan ngay khi đưa vào miệng…

III. Lịch học lớp pha chế:

Giảng viên:  Bar trưởng The KAfe – Nguyễn Văn Trình (kèm 1 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí: 350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

www.bloglovin-com

(Juice – Credit: bloglovin-com)

14h30 Thứ 7 ngày 17/10/2015 –  “Nước ép hoa quả tươi

Nước ép hoa quả tươi là thức uống nhiều dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, giúp bổ sung vitamin, khoáng chất cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm nước ép đúng cách và đặc biệt là kết hợp sao các loại hoa quả theo mùa sao cho vị vừa ngon lại vừa bổ. Tham gia lớp học bạn sẽ được học nhiều kỹ năng:

 • Hướng dẫn nguyên tắc kết hợp các loại hoa quả
 • Hướng dẫn các lựa chọn hoa quả thích hợp làm nước ép
 • Các nguyên tắc chung khi làm nước ép
 • Các sử dụng siro đường, siro màu,… để tạo độ hấp dẫn và ngon miệng cho đồ uống
 • Thực hành làm nước ép kết hợp các loại hoa quả theo mùa

Cách thức đăng ký

1. Đăng ký trực tuyến:
Học viên đăng ký tại website http://class.kitchenart.vn/vn
Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:

2. Đăng ký và nộp tiền học trực tiếp tại Kitchen Art Store:
Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tạiKitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòng đăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc.
3. Chuyển khoản
Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web: http://class.kitchenart.vn/vn
Hoặc theo số tài khoản sau:

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kitchen Art VN
STK: 0451000251428
Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công
Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.

Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.
Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email maichi@kitchenart.vn Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

Nội quy lớp học tại Kitchen Art studio

I. Về việc đăng ký
1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn,hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.
2. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.
3. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
4. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Artqua emai hoặc số điện thoại (04 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.
II. Về việc chuyển buổi học
1. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
2. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
3. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.
III. Về việc tham gia buổi học
1. Kitchen Art có quyền hoãn/hủy lớp học nếu số lượng học viên đăng ký không đủ (ít hơn 3 học viên/lớp). Trong trường hợp lớp học bị hủy, Kitchen Art sẽ thông báo với học viên, học viên có thể lựa chọn chuyển sang buổi học khác hoặc hoàn lại tiền học.
2.Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.
3.Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.
4.Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.

Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi học đầu tiên của lớp!

Comments