Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

KITCHEN ART VINH DỰ ĐƯỢC NHẬN GIẢI THƯỞNG CỦA IHA (HIỆP HỘI ĐỒ GIA DỤNG QUỐC TẾ)

Cuối năm 2018 là một chặng mốc quan trọng khi Kitchen Art đã trở thành công ty duy nhất ở Đông Nam Á được vinh dự nhận giải thưởng “GLOBAL INNOVATION AWARDS FOR HOUSEWARE RETAIL EXCELLENCE” (chương trình Giải thưởng sáng tạo toàn cầu IHA (GIA)) – một giải thưởng danh giá của Hiệp hội đồ gia dụng quốc tế (IHA) dành cho nhà bán lẻ gia dụng xuất sắc và sáng tạo trên thế giới. Giải thưởng được tạo ra bởi IHA và International Home + Housewares Show để thúc đẩy sự đổi mới và xuất sắc trong bán lẻ đồ gia dụng trên toàn thế giới. Kể từ khi ra đời vào năm 2000, đã có hơn 430 giải thưởng bán lẻ được trao, tới 47 quốc gia trên sáu lục địa.

Vào ngày 07/01/2019, tại thành phố Rosemont, bang Illinois, CHLB Mỹ, Hiệp hội đồ gia dụng và đồ gia dụng quốc tế (IHA), nhà tài trợ và tổ chức toàn cầu của chương trình “GLOBAL INNOVATION AWARDS FOR HOUSEWARE RETAIL EXCELLENCE” đã tuyên bố những nhà bán lẻ gia dụng xuất sắc của năm 2018 – 2019: 30 nhà bán lẻ đồ gia dụng nổi bật từ 29 quốc gia trên toàn cầu.

Các đại diện quốc gia đạt giải thưởng vào năm 2018-2019 gồm có:

Quốc gia      Doanh nghiệp  Website doanh nghiệp
Argentina Interio  www.tallereschicago.com.ar
Australia Jumbled  www.jumbledonline.com
Austria Manufactum www.manufactum.com
Brazil Tania Bulhões www.taniabulhoes.com.br
Canada G. D’Aoust & Cie www.gdaoust.com
China LivingKitchen www.euroidea.com.cn
Colombia Cachivaches www.cachivaches.com
Denmark Bahne www.bahne.dk
France Shoji www.shoji.fr
Germany S-KULTUR www.skultur-gunzenhausen.de
India Ajmal Bismi Enterprise www.bismigroup.com/bismi-hypermarket
Ireland Arboretum Home and Garden Heaven www.arboretum.ie
Italy Abitare Baleri www.abitarebaleri.it
Japan Futako Tamagawa

TSUTAYA ELECTRICS

https://store.tsite.jp
Mexico Liverpool www.liverpool.com.mx
United Arab Emirates THE One www.theone.com
Netherlands La Cuisine www.lacuisine.nl
New Zealand Città www.cittadesign.com
Poland 9design www.9design.pl
Portugal Pollux www.pollux.pt
Russia Glediz www.glediz.ru
Vietnam  Kitchen Art Vietnam www.kitchenart.vn
Spain 
GADGETS&CUINA www.gadgetscuina.com
Sweden Iittala Rörstrand Store www.iittala.com
Switzerland Elsasser-Peter AG www.elsasser-peter.ch
Turkey Porland www.porland.com.tr
United Kingdom Potter’s Cookshop www.potterscookshop.co.uk
Uruguay sobremesas
USA – Gift Retailers Absolutely Fabulous

Unique Gifts & Décor

www.absolutelyfabulous1.com
USA – Housewares Retailers

Artichoke

www.artichokeotr.com

 

Cuộc thi được cấu trúc ở hai cấp độ: Quốc gia và Toàn cầu, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp và nhà bán lẻ đồ gia dụng xuất sắc trong các hạng mục kinh doanh:

• Có tầm nhìn và chiến lược
• Thiết kế cửa hàng

• Bài trí và sắp xếp các sản phẩm tại cửa hàng

 

• Tiếp thị, quảng cáo và khuyến mãi

 

• Dịch vụ khách hàng và đào tạo nhân viên

 

• Sự đổi mới không ngừng

 

Mỗi doanh nghiệp chiến thắng của một quốc gia sẽ được mời tham dự Triển lãm Nhà + Đồ gia dụng Quốc tế 2019, vào ngày 02 tháng 03 tại Chicago, nơi ban giám khảo toàn cầu, bao gồm bốn chuyên gia đại diện cho Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ, cùng với một nhóm các biên tập viên xuất sắc đồng tài trợ từ khắp nơi trên thế giới, sẽ chọn ra tối đa 05 doanh nghiệp được vinh danh Toàn cầu và nhận Giải thưởng Martin M. Pegler – giải Xuất sắc .

“GLOBAL INNOVATION AWARDS FOR HOUSEWARE RETAIL EXCELLENCE” không chỉ là một chương trình giải thưởng thông thường đại diện cho nhà bán lẻ xuất sắc trên toàn thế giới, mà còn là một phần của sáng kiến giáo dục bao gồm các hội thảo của các chuyên gia bán lẻ, các chuyên mục trong các ấn phẩm đồ gia dụng quốc tế và các buổi giáo dục tại các sự kiện tại các nhà tài trợ của nước nhà. Vào thứ Hai, ngày 04 tháng 03, bốn chuyên gia bán lẻ kiêm ban giám khảo giải thưởng GIA (Global Innovation Awards) Jurors, Wolfgang Gruschwitz, Scott Kohno, Henrik Peter Reisby Nielsen và Anne Kong sẽ trình bày một buổi tọa đàm đặc biệt về Xu hướng bán lẻ đổi mới năm 2019 tại Innovation Theater.

Kitchen Art rất vinh dự khi là đại diện duy nhất của Đông Nam Á được nhận giải thưởng vô cùng danh giá này. Kitchen Art cũng là nhà bán lẻ đầu tiên của Việt Nam đạt giải này trong vòng 18 năm qua của GIA (Global Innovation Awatds). Và vào tháng 03/2019, Đào Chi Anh (CEO của Kitchen Art) cũng được mời đến Chicago để nhận giải và đại diện Kitchen Art tham dự giải toàn cầu.

 

 

Cùng nhìn lại chặng đường phát triển, Kitchen Art từ năm 2012 là một cửa hàng bé nhỏ với chỉ một vài thương hiệu nhập khẩu từ Singapore, đến nay đã trở thành nhà phân phối của các thương hiệu gia dụng lớn như Oxo (Mỹ), Berghoff (Bỉ), Mepal (Hà Lan), Kitchen Craft (Anh)… Để xứng với kỳ vọng, Kitchen Art sẽ tiếp tục mở rộng và mang theo những thương hiệu dẫn đầu (như Instant Pot từ Canada và Stoneline từ Đức) trong thời gian sớm nhất. 

Comments